Khách du lịch đến vịnh Hạ Long sẽ phải trả gấp đôi cho bến tàu du lịch

0
947

Các bến du lịch duy nhất ở vịnh Hạ Long đã công bố tăng gấp đôi phí tham quan cho du khách đến đích nổi tiếng để khoảng US $ 2 bắt đầu từ ngày 28.

Khách du lịch đến vịnh Hạ Long sẽ phải trả gấp đôi cho bến tàu du lịch

Công ty Cổ phần Tuần Châu, trong đó quản lý Tuấn Châu, cho biết những du khách muốn có một chuyến đi du thuyền trên vịnh Hạ Long và vịnh Bái Tử Long gần đó sẽ phải trả 40.000 đồng (US $ 1,76) cho một vé.

Phí vào cửa này không bao gồm các khoản chi phí cho chuyến đi của họ sau đó nhưng du khách sẽ được cung cấp nước miễn phí và Wi-Fi tại nhà ga.

Lệ phí hiện nay là 20.000 đồng, được chỉ giới thiệu cuối tháng mười một, vài tháng sau khi bến mở ra và thay thế các hạ Bãi Cháy.

Các thiết bị đầu cuối có thể xử lý khoảng 2.000 tàu thuyền, hơn 10 lần so với cái cũ một, và nó có thể tiếp nhận tàu lớn.

Vịnh Hạ Long, một di sản của UNESCO, và Bái Tử Long phía đông bắc, là điểm đến phổ biến ở miền Bắc Việt Nam và những điểm thu hút chính tại tỉnh Quảng Ninh, thu hút 8,3 triệu khách du lịch năm ngoái, 42% trong số họ người nước ngoài.

Tháng trước, các nhà quản lý vịnh kèm nhiều điểm tham quan với nhau, buộc du khách phải trả thêm tiền cho một gói đầy đủ. Nhiều du khách đã buồn bã và một số chỉ hủy chuyến đi của họ khi họ chỉ muốn đến thăm một vài nơi.