Jaguar XE SVR: với bản thử nghiệm cùng đối thủ BMW M3

0
465

Jaguar Land Rover Special Operations xe (SVO) bộ phận độc quyền ‘s, có trách nhiệm cho việc phát triển hiệu suất cao và cực kỳ sang trọng phiên bản của mô hình hiện có, Jaguar XE SVR đang áp dụng xét lại lần cuối để một đầy đủ chính thức đối thủ BMW M3

Các dòng xe mới Jaguar XE đã được bản thử nghiệm, gợi ý rằng một SVR badged biến thể của BMW 3 Series đối thủ của Jaguar là trên đường và có thể được bán sớm.

=

Chiếc Jaguar XE SVR sẽ là phiên bản mạnh nhất của xe điều hành cỡ vừa Jaguar của bài viết nào, khoe khoang xung quanh 500bhp khi nó đến, và vì đây là những bức ảnh phiên bản mẫu mới tiết lộ, nó sẽ nhận được một thiết kế cơ bắp hơn để phù hợp với sức mạnh động cơ V8 tăng áp mới được phát hiện của nó.

Giao diện người tích cực hơn dường như đeo mặt nạ ra trong những bức ảnh mới nhất, và được sự tham gia của bên váy dài và bốn lối xả trong những gì trông giống như một cản sau giữ chỗ. Toàn bộ điều cưỡi trên bánh xe hợp kim lớn, nhà ở phanh thể thao lớn với calipers màu đỏ. 

Auto Express hiểu rằng kỹ thuật SVO đã ở Bắc Tây Ban Nha benchmarking các supersaloon – xem trước trong hình ảnh độc quyền của chúng tôi – với các đối thủ gần nhất của nó từ BMW và Mercedes .

Dòng SVR XE sẽ là nỗ lực đầu tiên của Jaguar tại đang phát triển một đối thủ cạnh tranh chính hãng cho những cầu thủ như M3 và Mercedes-AMG C 63 . Cho đến nay, chỉ có các mô hình khác để nhận được điều trị SVR trong danh mục sản phẩm của JLR là F-Type và Range Rover Sport .

Như với những mô hình, những XE SVR sẽ sử dụng thử và thử nghiệm 5.0 lít tăng áp V8 Jag của, liên kết với một tám-tốc độ hộp số tự động. Trong trạng thái mạnh nhất của giai điệu – trong F-Type SVR – các hệ thống truyền lực phát triển 567bhp và 700nm của mô-men xoắn. Nó không chắc chúng ta sẽ thấy như một nhân vật xông lên trong XE , nhưng sản lượng khoảng 500bhp sẽ giữ xe phía trước của BMW và cạnh tranh với Mercedes.

JLR vẫn chưa khởi động một mô hình SVO phát triển với bánh sau; F-Type và Range Rover Sport SVR đều dẫn động bốn bánh. Để tối đa hóa hiệu quả của nó và khai thác tất cả các sức mạnh sẵn có, Jag có thể sử dụng một 4WD tương tự thiết lập trong XE, làm cho SVR chặt chẽ hơn trong tinh thần Audi sắp tới ‘s RS 4 . Tuy nhiên, đó là khả năng thêm khoảng 50kg trọng lượng thêm.

Dù bằng cách nào, việc nâng cấp hiệu suất nên cung cấp cho các Jag một tiểu bốn giây 0-62mph thời gian; hạm hiện nay, 336bhp XE S, quản lý nó trong 5,1 giây.

Như hình ảnh của chúng tôi cho thấy, XE được thiết lập để được đánh dấu bởi vòm phồng rộp, cản hung hăng và bên váy – giống như cả hai mô hình SVR khác – trong khi các hợp kim độc đáo sẽ ẩn phanh hiệu suất beefier. Một carbon-gốm set-up cũng có khả năng được làm sẵn. Kế hoạch cho một Coupe XE được hiểu là đã được đặt trên băng, tuy nhiên, do một đối thủ SVR-badged với BMW M4 Coupe đang khó xảy ra.

Các bước tiếp theo tiếp tục dưới da của saloon SVR; chỉnh khung gầm và mùa xuân và van điều tiết sửa đổi sẽ làm cho XE nóng cứng hơn và tập trung hơn. Một sai cầu sau chống trượt điều khiển điện tử cũng sẽ được cải thiện lực kéo.

Xe SVR sẽ đến gần nửa vòng đời của saloon, với một thẻ giá khả năng của khoảng £ 65.000, nhưng SVO trùm thời gian gần đây đã bày tỏ mong muốn bắt đầu giới thiệu phiên bản hiệu suất cao của chiếc xe tiêu chuẩn chặt chẽ hơn nhiều để triển khai ban đầu của họ. Audi sẽ giới thiệu một chiến lược tương tự với các mô hình RS của nó.

Ở những nơi khác tại JLR, ông chủ cũng đã ám chỉ rằng việc điều trị SVR có thể được áp dụng cho các sắp tới điện i-Pace SUV. “Dĩ nhiên đó là một cái gì đó chúng tôi sẽ xem xét”, ông John Edwards, ông chủ của bộ phận SVO, nói với Auto Express tại năm ngoái Los Angeles Motor Show . 

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Medium TVMX xem thêm 
⇚⇚⇚ Click Ngay