Hyundai Tucson 2019 tung ra với đa số thúc đẩy đắt giá

0
1348

Để tăng sức tranh giành với hầu hết kình địch trong phân chia crossover nhỏ gọn hiện tại, Hyundai đã tung ra một số thay thế đáng giá dành cho Tucson kiểu dáng năm 2019. Không riêng chia sớt đa số yếu tố kiến thiết tinh tế từ hầu hết người anh em crossover mới tung ra – Kona và Santa Fe, 019 Hyundai Tucson 2019 cũng được thay thế hầu hết tùy chọn động cơ, kỹ nghệ và hiểu biết yên ổn hơn bao giờ hết. Tất cả hầu hết sự làm mới này đều phù hợp với hầu hết gì người tiêu dùng đang chờ đợi từ hạng mục crossover cỡ nhỏ.

Về mặt truyền động

Khối máy tăng áp 1,6 lít 4 xi-lanh (tùy chọn) của Tucson sẽ được thay thế bằng một đơn vị hút khí tự nhiên 2,4 lít sản sinh lực kéo đẩy 181 mã lực và kiểu dáng 237 Nm xoắn cực đại. Ở kiểu dáng năm 2018 hiện tại, khối máy riêng riêng được độc quyền hình thức trên Tucson Sport, nhưng ở hình thức năm 2019 cải tiến, hình thức truyền động này sẽ có trên SEL, Sport và Limited. Trong khi đó, mã lực 2.0 mã lực 164 mã lực / 205 Nm là kiến thiết của Value and SE.

Về thẩm mỹ

Về mặt thẩm mỹ, chiếc Hyundai Tucson mới được sàng lọc trên cả mặt trước và mặt sau, với kiến thiết lưới hầu hết tầng Cascading Grille đặc trưng mới nhất của thương hiệu. Khác với Santa Fe và Kona, Tucson 2019 sở hữu hầu hết cụm đèn đơn truyền thống hơn với kiểu dáng sắc nhọn kéo tới hai góc kết thúc của lưới tản nhiệt. Dưới đổi mới là một đèn lái phụ trợ nhỏ và góc cạnh hơn.

Đối với nội thất

Các xe ô tô của khoang cabin Hyundai Tucson mới là rất nhỏ, hầu hết được bổ sung tùy chọn hầu hết cổng USB mới cho hầu hết thứ hai và bộ sạc không dây Qi cho điện thoại thông minh mang lại sự tiện lợi và hữu ích cho hầu hết biến thể cao hơn của Tucson

Các chuẩn chung kiến thiết đáng có phương pháp khác trên Huyndai Tucson 2019 bao gồm màn hình cảm ứng 7 inch, tương thích với Apple CarPlay và Android Auto, giúp đỡ tránh va chạm trước, trọng tâm duy trì xe ở khả năng làn đường. Các chuẩn chung tùy chọn nổi bật mà đủ khả năng giám sát mua thêm cho “xế cưng” là đèn trước tầm nhìn quanh xe, phát hiện và tránh người đi bộ, đổi mới thích ứng, vận hành nước mưa cảm biến, đường đi khả năng chủ động với chuẩn chung Stop&Go và giúp đỡ cảnh báo hiện có khi cần thiết.

Hyundai Tucson 2019 dự kiến ​​sẽ hầu hết tại hầu hết chính trực vào mùa thu năm nay, sau khi được giữa bán ra đủ khả năng khoảng thời gian, giám sát Hyundai sẽ tung ra một hình thức N hiệu suất cao cho xe cộ Tucson.