Hyundai Kona SUV: giá cả, thông số kỹ năng và ngày phát hành

0
874

Đây là Hyundai Kona, một SUV mới đó là sắp được để đưa vào các Citroen C3 Aircross và Nissan Juke khi nó đến vào cuối năm nay. Nó được thiết kế để thu hút hành khách trẻ tuổi, với vẻ bề ngoài ấn tượng để thiết lập nó ngoài các đối thủ trong thế hệ SUV nhỏ phổ biến.

“Chúng tôi biết chúng tôi là muộn để phân khúc này,” người đứng đầu quản trị sản phẩm Raf Văn Nuffel nói với chúng tôi tại một sự kiện độc lập trước mắt chính thức của chiếc xe. “Vì vậy, chúng tôi cần phải làm cho một công bố táo bạo với thiết kế.”

♚♚♚ Thông Tin Đại Lý Hyundai Bình Dương tại Tuvanmuaxe.vn ☜☜☜ Click Ngay

Với tầng lưới tản nhiệt, đèn pha điều trị đôi và toàn thân màu đen. Các Kona cũng có một nhô ra phía sau ngắn và roofline thấp để cho nó một hình bóng đặc biệt, cộng với điểm nhấn trên thanh mái ngoài và tiêu chuẩn cập nhật kích thước tương phản để thêm một chút hết sức quan trọng hương vị SUV.

Nó hơn chinh phục bên trong, như Nuffel nói với chúng tôi rằng chìa khóa thành công của thương hiệu ở châu Âu là giữ nội thất xe hơi của mình phù hợp. Có rất mọi tính năng dễ nhận biết từ mới nhất i30 , mặc dù với các tia nhựa sáng cắt để phù hợp với sơn bên ngoài.

Màn hình cảm ứng Tám-inch ngồi-nav từ i30 được tích hợp vào các dấu gạch ngang và đi kèm với bản cập nhật bản đồ miễn phí trong 10 năm. Nếu bạn không muốn bao ra cho điều đó, tuy nhiên, các tiêu chuẩn màn hình bảy inch làm việc với của Apple CarPlay và Android Auto , vì vậy bạn có thể sử dụng điện thoại của bạn và các ứng dụng khác trong bất kỳ Kona.

Hyundai sẽ giới thiệu một màn hình head-up ở phía trước của người lái xe lần đầu tiên: một bảng điều khiển Tám-inch lớn mà flips lên và hiển thị tốc độ và dữ liệu lái xe khác. Trong giữa một quay là một màn hình TFT nhỏ có thể được tùy chọn nâng cấp lên một đơn vị màu 4.2-inch. Ngoài ra còn có một hệ thống âm thanh stereo Krell.

Dòng Kona sẽ khởi động duy nhất với hai động cơ xăng. Các entry-level 1.0-lít ba xi-lanh turbo động cơ tương quan được tìm thấy trong i30 mới và tự hào 118bhp và 175Nm mô-men xoắn. Nó duy nhất là thủ công, sử dụng một hộp số sáu tốc độ, và phiên bản này là bánh trước duy nhất ổ đĩa. Động cơ khởi động khác là 1,6 lít bốn xi-lanh với 175bhp, nối với một bảy tốc độ hộp tự động ly hợp kép và ổ đĩa bốn bánh. Nó hứa hẹn 0-62mph trong 7,9 giây. Các thông số kinh tế mục đích được 38.7mpg cho 1.6 và 53.3mpg cho 1.0.

♚♚♚ Tin tức các dòng xe Hyundai mới xem tại : http://bit.ly/danhgiaxeoto ☜☜☜  Truy cập ngay

Một động cơ diesel 1,6 lít sẽ được thêm vào bán kính thời gian ngắn sau khi ra mắt với một trong hai 113bhp hoặc 131bhp. Chiếc xe thấp-powered là thủ công và dẫn động cầu trước mà thôi, nhưng mô hình tự động duy nhất mạnh hơn có thể được đặt hàng với hướng trước hoặc all-wheel drive.

Thay vì chùm xoắn giảm xóc sau, các Kona sử dụng phức tạp hơn mọi kết nối thiết lập, cộng với một hệ thống gọi là Advanced Traction cua Kiểm soát để cải thiện mô-men xoắn và giảm xóc ở các khúc cua.

Hyundai cũng đang xem xét các phiên bản EV, và chính sách của Kona sẽ hỗ trợ một số loại điện khí hóa. Văn Nuffel nói: “Hyundai là nhà tiên phong của pin xăng hydro, nhưng cũng có các Ioniq với ba truyền động thay thế. Tất nhiên có mọi đến từ EV từ chúng tôi “.

Tại 1,800mm rộng, 1,550mm cao và 4,165mm dài, Kona là hơi dài hơn và rộng hơn so với Juke, nhưng nó không phải là khá cao. Chiều dài doanh nghiệp dài hơn có nghĩa là nó lớn hơn bên trong, tuy nhiên, trong khi khởi động 361-lít là hơi lớn hơn so với Nissan vịnh tải 354-lít ‘s.

Dòng Kona sẽ giới thiệu vào khoảng 15.000 £ khi nó ra mắt tại Anh vào tháng mười một. Đó là một entry-level 1.0-lít trong trang trí cơ bản, nhưng tùy chọn này sẽ bao gồm một vô-lăng có sưởi, ghế điện và bộ an toàn như phanh khẩn cấp tự trị.