Holly Holm con gái của nhà thuyết giáo với những cú đá dữ dội

0
788

Holly Holm: con gái của nhà thuyết giáo – Biệt danh của cô là “Con gái của Preacher,” bởi vì cô ấy thực sự là nó.

Holly Holm con gái của nhà thuyết giáo

Anh hùng của cô không phải là vận động viên hay ngôi sao nhạc rock nhưng gia đình và bạn bè trong cộng đồng gắn bó của cô Albuquerque, New Mexico, nơi cô lớn lên. Để gió xuống từ một phiên sparring, cô đôi khi sews hoặc không chế biến gỗ .Oh, và cô bị sốc thế giới sớm chủ nhật trong những gì quan sát được gọi là một trong những rối loạn lớn nhất trong lịch sử thể thao.Khi Holly Holm uncoiled một cú đá luẩn quẩn bên trái để cổ của rất nhiều ưa chuộng Ronda Rousey, lật đổ bà 59 giây vào vòng thứ hai của cuộc chiến UFC của họ ở Melbourne, Úc, nó đẩy ít được biết đến võ sĩ cựu thành tâm điểm chú ý trên toàn cầu.Đột nhiên, mọi người ở khắp mọi nơi muốn biết thêm về các tàn nhang, ăn nói nhỏ nhẹ 34 tuổi có cha, Roger, giảng dạy mỗi Chúa Nhật tại nhà thờ Edgewood của Chúa Kitô ở Albuquerque và chưa bao giờ bỏ lỡ một trong những chiến đấu của mình.”Không có đủ từ để diễn tả những gì tôi đang cảm thấy,” Holm đăng trên Instagram vào thứ hai, trong khi ca ngợi huấn luyện viên của mình. “Đây là một khoảnh khắc vô giá và tôi đã không thể làm điều này một mình tôi.”

Holly Holm con gái của nhà thuyết giáo  – “Điều cảm động nhất bạn có thể làm ‘

Đó là một thời điểm hầu như không ai bên ngoài New Mexico dự kiến ​​sẽ xảy ra.Cho đến ngày Chủ nhật, Rousey bất bại nhìn bất khả chiến bại. Các ngôi sao lớn nhất ngay bây giờ trong các môn thể thao chiến đấu, cô ấy là vận động viên được trả lương cao nhất trong Ultimate Fighting Championship, trong đó xử phạt các chiến đấu hàng đầu trong các môn thể thao phát triển của võ thuật hỗn hợp.Rousey được biết đến với armbar tàn phá của cô, trong đó cô hurls một đối thủ xuống sàn, lấy một cánh tay của họ và hyperextends khuỷu tay, buộc họ phải tap out (đầu hàng) hoặc có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng. Cô đã bị choáng ngợp trước ba đối thủ của mình trong 16, 14 và 34 giây và đi vào Holm chống lại một 14-to-1 yêu thích.”Có thể có một số vũ trụ trong đó (Holm) có thể giành chiến thắng này chiến năm quanh bởi quyết định, nhưng không phải là chúng ta đang sống,” Brett Okamoto của ESPN đã viết . “Cô ấy thực sự có một shot? Đó là câu hỏi và câu trả lời trung thực là rất gần với một căn hộ” không. ” “Nhưng các chuyên gia đã nhìn kỹ năng Holm là một võ sĩ quyền Anh, mài hơn 16 năm đào tạo. Vâng, một lần Rousey chặt Holm và đã giữ tay cô, cuộc chiến có lẽ sẽ kết thúc. Nhưng nếu Rousey không bao giờ có thể?Cuối cùng, đó là chính xác những gì đã xảy ra. Rousey tính Holm hơn và hơn, nhưng Holm đã giữ khoảng cách của mình, quanh nhà vô địch và thất bại thảm hại của mình với bức ảnh vào đầu. Rousey ném cô xuống một lần, nhưng Holm luồn lách tự do. Khi cô đuổi Holm quanh Octagon, hấp thụ thổi, Rousey nhìn ngày càng thất vọng.Và sau đó, với sự nhanh nhẹn tuyệt đẹp, nó đã kết thúc. Khi đám đông kỷ lục 56.000 nổ ra trong tiếng reo hò của sự ngạc nhiên và Rousey nằm choáng váng và chảy máu, nhà vô địch mới đã làm một điệu nhảy chút và che mặt của cô với hai bàn tay như thể không tin được. Sau đó, khuôn mặt của cô đã tăng nghiêm trọng, và cô quỳ gần Rousey đã ngã xuống để chắc chắn rằng cô là OK.”Một cuộc chiến là điều xúc động nhất mà bạn có thể làm,” Holm nói với các phóng viên một vài phút sau đó . “Cuộc chiến này đã được rất nhiều cho tôi, tinh thần. Tôi không thể nói cho bạn biết bao nhiêu lần tôi đã khóc trong phòng tập thể dục dẫn đến cuộc chiến này.”

Rousey bị loại bởi Holly Holm con gái của nhà thuyết giáo  trong buồn bã UFC lớn

Cách chống Rousey

Nếu Rousey là con đẻ của các brash, cú đập-nói chuyện thế giới các môn thể thao chiến đấu, Holm là chống Ronda.”Tôi nhìn thấy thông qua hành động ngọt ngào giả của bạn bây giờ …” Rousey đăng trên Instagram ngày trước khi chiến đấu. “Bạn đang nhận được ass đá của bạn vào ngày mai, và tôi thực sự sẽ được hưởng các đập tôi cung cấp cho bạn.”Holm, người đã được tôn trọng trong ý kiến ​​của mình về Rousey dẫn đến cuộc chiến, không trả lời. Trong những ngày sau cuộc chiến, như bất mãn fan UFC chất đống những lời chỉ trích trên Rousey và huấn luyện viên của mình cho những gì họ nói là một chiến lược chiến đấu kém, thậm chí Holm đến quốc phòng Rousey của.”Tôi nghĩ rằng mọi người có thể được khá tàn bạo”, cô nói . “Khi bạn đang ở chỗ cô ấy ở, có những người mà nó chỉ làm để nhảy tàu, và tôi không bao giờ muốn điều đó. Tôi có rất nhiều sự tôn trọng cho cô ấy.”Lòng tốt này có thể được truy nguồn từ mẹ Holm, một nhà trị liệu massage, và cha tướng của mình, người đã dạy Holly và hai anh trai, ” luôn luôn chắc chắn rằng bạn đã có thời gian cho trái tim của ai đó .”Là con út trong ba trẻ em, Holly đã làm thể dục dụng cụ, bóng đá, bơi lội và lặn trước khi quyết định boxing. Cô đã được giới thiệu để kickboxing ở tuổi thiếu niên của mình thông qua huấn luyện viên thể dục nhịp điệu của mình, Mike Winkeljohn, người điều hành một phòng tập thể dục ở Albuquerque cho máy bay chiến đấu MMA và vẫn luyện Holm ngày hôm nay.

“Cô ấy có bản năng đó”, ông đã nói về protegee mình. “Tôi muốn tôi có thể chai (những gì cô có) và bán nó.”

Holly Holm Một nhà vô địch qua đêm một thập kỷ trong việc làm

Holm giành một amateur Kickboxing vô địch quốc gia và sau đó chuyển sang đấm bốc truyền thống, nơi cô giành 33 của 38 chiến đấu chuyên nghiệp của mình – danh thắng ở ba hạng cân – trước khi làm những bước nhảy vọt toàn thời gian cho môn võ thuật hỗn hợp và UFC vào năm 2013 .Roger Holm cho biết ông đã nhìn thấy cuộc chiến tại con gái của ông kể từ khi cô đứng lên để bắt nạt như một nữ sinh.”Cô ấy chỉ luôn luôn có đó can đảm về cô ấy,” ông nói với đài truyền hình Albuquerque KOAT . “Cô ấy không bao giờ làm như nhìn thấy người ngược đãi bất cứ ai.”

Một lòng chiến thắng, và một trận tái đấu

Holm trở về từ Úc hôm thứ Tư để chào đón như một người hùng và một lòng chiến thắng đó có thể kéo dài trong nhiều tuần. Sau cuộc chiến tiêu đề Albuquerque Journal đông “HOLLY-LUJAH!” trong khi Hội đồng thành phố Albuquerque đã thông qua một dự luật tuyên bố tháng mười một “Holly Holm tháng.” Một cuộc diễu hành đang được lên kế hoạch.Trong những ngày tới, Holm có cuộc phỏng vấn xếp hàng ở Los Angeles và New York với E !, “Late Night với Seth Meyers,” New York Times, Rolling Stone và ESPN, trong số những người khác. Trong tuần vừa qua, cô đã tăng 1,4 triệu người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội , và nghệ sĩ Amy Schumer đã tweet một trò đùa về việc bị nhầm lẫn với cô.Vì vậy, nó có thể là một thời gian trước khi Holm có thể trở về nhà Albuquerque cô chia sẻ với chồng ba năm, Jeff Kirkpatrick, và con mèo của họ, Buster.Trong khi đó, nói chuyện đã được chuyển sang trận tái đấu không thể tránh khỏi với Rousey – có thể sau mùa hè – đó có lẽ sẽ là cuộc chiến thổi phồng nhất trong lịch sử UFC.”Một trận tái đấu làm cho rất nhiều ý nghĩa,” Chủ tịch UFC Dana White nói. “Tôi nghĩ rằng một trận tái đấu là những gì mọi người muốn nhìn thấy.”Ngay cả bây giờ, hầu hết các tiêu đề xung quanh cuộc chiến và hậu quả của nó đang tập trung vào Rousey, không Holm. Nếu mà phiền Holm, cô ấy không nói. Nhưng cô không có vẻ như kiểu để đắm mình trong thành công của cô trong thời gian dài.”Tôi không nhìn vào vành đai này và nghĩ rằng tôi đã thực hiện nó. Tôi nghĩ rằng tôi vẫn có những thứ tôi cần phải làm,” cô nói sau trận đấu. “Tôi sẽ tập luyện chăm chỉ gấp đôi (cho một trận tái đấu) như tôi đã làm cho một trong những đầu tiên, bởi vì tôi biết cô sẽ trở lại (với tôi).”