Hoàn toàn mới Range Rover hệ thống âm nhạc đã sẵn sàng cho ra mắt Geneva Auto Show

0
517

Hãng xe nổi tiếng Range Rover đào sâu vào quá khứ của mình cho một tên trên một mô hình sắp được và cái tên đó là hệ thống âm nhạc. Nó phải là âm nhạc đến tai Land Rover fan, nhưng nó có vẻ giống như tên của một đại sứ Romulan từ ‘Star Trek’ phim truyền hình gốc để duy nhất về các người khác.

Hệ thống âm nhạc thực sự là tên được đặt cho 26 gốc, tiền sản xuất Range Rover trong thử nghiệm phát triển để che giấu danh tính của họ, và nó có nguồn gốc từ tiếng Latinh, có nghĩa là để trang trải hoặc để che.

Hoàn toàn mới Range Rover hệ thống âm nhạc đã sẵn sàng cho ra mắt Geneva Auto Show

“Chúng tôi gọi hệ thống âm nhạc avant-garde Range Rover, ‘Land Rover giám đốc thiết kế Gerry McGovern nói.’ Nó mang lại một chiều hướng mới của sự quyến rũ, hiện đại và lịch lãm với thương hiệu. Range Rover hệ thống âm nhạc thay đổi mọi thứ.”

Nói về che đậy và ra mắt, các khẩu cái âm nhạc đã được công bố ngày 01 tháng 3 ngay trước khi motor show Geneva.

Hệ thống âm nhạc sẽ thêm vào việc mở rộng dòng sản phẩm Range Rover. (Đừng quên đó cũng là một dòng sản phẩm Land Rover).

Một trong số ít các chi tiết mà Land Rover đã chia sẻ vậy, đến nay là mô hình mới sẽ sử dụng vật liệu bền vững “độc đáo”, ngoài Jaguar Land Rover của chính sách D7A làm doanh nghiệp cho các Jaguar F-Pace và XE sedan . Mặc dù hãng vẫn chưa xác thực động cơ nào, các điểm chính sách để có thể sử dụng động cơ bốn xi-lanh, trong đó có một ngày công bố trước cho sedan XE và F-Pace. Đó là tăng áp 247-hp bốn xi-lanh , nhưng một 237-hp, 2.0-lít diesel cũng có thể thực hiện theo cách của mình sang Hoa – Jaguar Land Rover đã làm cho một sự nâng cấp cho các động cơ ở Bắc Mỹ.

Mô hình này là một điều quan trọng cho Range Rover, đọ sức với sự thích của Mercedes-Benz GLC-Class , BMW X3 và Porsche Macan – tất cả các xe mà đã thấy con số bán hàng ấn tượng trong mọi năm. Nó vẫn còn phải chờ xem liệu các khẩu cái âm nhạc có thể lấy một miếng bánh đó, mặc dù nó có tất cả các phân khúc khác trong dòng sản phẩm SUV bảo hiểm.

Range Rover đã không duy nhất định khi hệ thống âm nhạc sẽ được bán, nhưng mô hình xem trước trông gần với sản xuất sẵn sàng, vì vậy chúng ta có thể thấy phiên bản thị trường vào cuối năm nay.

Tư Vấn Mua Xe