Hạn chế Toyota GT86 Orange Edition khi khởi đầu chạy mô với hình mới Club Series

0
603

GT86 này là xe ô tô đầu tiên của Toyota dưới một hình thức đặc biệt mang một huy hiệu Club Series mới.

Toyota đã hé lộ một chiếc xe thể thao GT86 phiên bản giới hạn, đây là kiểu dáng đầu tiên trong series, series đặc biệt mới mang tên Club Series.

Được gọi là GT86 Orange Edition, xe ô tô đặc biệt này dựa trên hầu hết đặc thù và hoàn thiện bên ngoài, cùng với trang trí đồ đạc mới và một loại thiết bị chuẩn chung cao cấp.

Hạn chế chạy Toyota GT86 Orange Edition kicks-off mới Club Series mô hình

Không có gì ngạc nhiên khi GT86 Orange Edition phá vỡ vỏ bọc giữa màu cam độc đáo của Orange. Các bức tranh sơn nhiên liệu năng lượng mặt trời mọc tiêu đề tên của nó vào xe được kiến thiết thông qua việc áp dụng ba lớp riêng biệt.

Bên cạnh kết thúc sơn màu da cam sáng, một số chạm ngoại lai được sơn màu tương phản màu đen. Chiếc kính phía sau và cửa sổ gương được hoàn thiện màu đen cùng với ruột xe sợi cacbon 17 inch.

Trong cabin, chỗ ngồi được bọc bằng da đen và Alcantara và được bù đắp bởi sự tương phản màu cam khâu. Màn hình cảm ứng Infotainment Touch 2 của Toyota là chuẩn và được kèm với DAB và Bluetooth. Ghế ngồi sưởi ấm và bàn đạp nhôm cũng là một phần của gói.

Dưới da, máy bốn xi lanh bình dân 2,0 lít ngồi, vươn lên 197bhp.

Câu lạc bộ mới GT86 Orange Edition đang được bán tại Anh hiện nay. Giá chào hỏi từ £ 28.800 cho xe ô tô với tỉ số truyền tay sáu tốc độ, trong khi £ 30.270 sẽ mua ròng một hình thức tự động.