Giày Sneaker thông minh mới

0
948

Giày Sneaker thông minh

Under Armour là nhảy đầu tiên vào các trò chơi mang. Sau gần đây cộng tác với HTC trên HealthBox các thương hiệu hiện đang cung cấp một “thông minh” giày chạy bộ mà có một con chip nhúng trong duy nhất mà có thể theo dõi của bạn chạy. giày thông minh không phải là một khái niệm mới, nhưng Under Armour Speedform Gemini 2 Ghi Được trang bị là cặp độc lập đầu tiên ra thị trường.

Giày Sneaker thông minh mới

Họ đã xây dựng một bộ nhớ cache của các ứng dụng kết nối và thiết bị đeo và bước đột phá mới nhất của họ là hấp dẫn nhất trong nhóm.
Trong khi thiết kế đơn giản, những đôi giày nhìn đẹp đủ mà bạn có thể chỉ là một cách dễ dàng mặc chúng ra khỏi giày cờ-nhưng tất cả trong tất cả, họ đang chạy, không cặp mới nhất của bạn của Jordan. Quan trọng hơn, giày cảm thấy ánh sáng trên đôi chân của bạn, dễ đeo và thêm một số mùa xuân để bước của bạn. Như xa như là một hoạt động sneaker tinh khiết mà tôi thích sử dụng, nó đã nhảy vọt qua tất cả, nhưng một trong những đôi giày chạy khác của tôi, adidas siêu Boost. My một quip nhỏ là miệng của giày có một cạnh nhựa như thế, và nó cảm thấy không thoải mái mặc vớ mắt cá chân thấp cắt trong khi chạy với them.Setting những đôi giày với các ứng dụng MapMyRun (có sẵn trên Google Play và iTunes) là đơn giản, và thường xuyên hơn không, những đôi giày có thể dễ dàng kết nối với các ứng dụng. Tuy nhiên, mỗi một lần trong một thời gian quá trình kết nối sẽ treo lên, buộc bạn phải khởi động lại ứng dụng và bắt đầu lại, đó là khó chịu khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chạy của bạn.

Giày Sneaker thông minh thế hệ công nghệ

Các chip trong những đôi giày sẽ kích hoạt bất cứ khi nào nó cảm nhận chuyển động. Bạn có thể lắc chiếc giày ngay từ bên này sang bên kia hoặc chỉ đơn giản là đi bộ xung quanh trong họ để đánh thức nó dậy. Nếu bạn thấy mình không thể đồng bộ hóa những đôi giày với các ứng dụng MapMyRun, chip có thể theo dõi đến năm chạy trước khi dữ liệu được ghi đè. Điều này là rất tốt cho những lần khi bạn đã có những đôi giày nhưng không có hoặc muốn mang theo điện thoại hoặc theo dõi của bạn với bạn.
Tôi đã rất hoài nghi về việc theo dõi bước, nhưng mối quan tâm của tôi đã nhanh chóng giảm nhẹ sau khi chỉ một vài chạy. Mặc dù không hoàn hảo, theo dõi trên những đôi giày được chính xác đáng ngạc nhiên so với kỳ vọng ban đầu của tôi, và thậm chí bạn có thể thiết lập nó để theo dõi của bạn chạy trên máy chạy bộ. Trong khi chạy bên ngoài, tôi thấy chạy theo dõi trong vòng 1/10 của một dặm so với tracker dựa trên GPS; trên máy tập chạy bộ, tôi thấy rằng việc theo dõi nói chung là tắt bởi ít nhất là 1 / 100th của một dặm. Những đôi giày này chính xác hơn hai trackers bước cổ tay dựa trên Tôi đã thử nghiệm chúng chống lại, mà tôi nghi ngờ là do các trackers vô tình ghi lại những cử động mà vô ý có thể được ghi lại như các bước. Các theo dõi là hợp lý chính xác và phù hợp đủ để tôi cảm thấy đủ tự tin để tiếp tục sử dụng chúng mà không có một điện thoại hoặc theo dõi trên tay.

Giày Sneaker mới thông minh

Nếu bạn có những đôi giày kết nối với điện thoại của bạn, bạn có thể thiết lập các mục tiêu và các ứng dụng MapMyRun có thể cho bạn lời khuyên huấn luyện để đánh họ. Ứng dụng này cũng sẽ cho bạn biết những gì tốc độ và thời gian của bạn là mỗi khi bạn nhấn một dặm. Ngày đầu của dữ liệu cơ bản như khoảng cách, thời gian và tốc độ, nó cũng sẽ cho bạn biết nhịp của bạn, đó là điều mà tất cả người chạy sẽ đánh giá cao. Họ cũng có biểu đồ chi tiết phá ra những điều như tốc độ của bạn, so với độ cao.
Pin trên chip được cho là kéo dài đến ba năm hoặc cho đến 450 dặm, có thể là tốt hay xấu tùy thuộc vào bao nhiêu bạn chạy. vận động viên thường xuyên hoặc những người đào tạo cho một cuộc đua sẽ đạt tới mốc 450 dặm khá nhanh chóng. Trong thời gian tập luyện căng thẳng, tôi có thể trung bình trở lên của 25 dặm một tuần. Nếu bạn đã có thể theo kịp rằng loại tốc độ nhất quán, bạn sẽ phá vỡ 450 dặm trong vòng chưa đầy năm tháng. Mặc dù, trong khi bạn bị mất phần theo dõi kết nối, những điều tốt về những đôi giày là khi pin của chip chạy ra ngoài, bạn vẫn sẽ có một đôi giày chạy tốt đẹp. Tuy nhiên, một bộ cảm biến có thể thay thế mà bạn có thể dễ dàng trao đổi trên sẽ đã là một lựa chọn tốt hơn và xa tiết kiệm hơn.
The Record Under Armour SpeedForm Gemini 2 Được trang bị cảm thấy thoải mái, dễ chịu với mắt và họ đến với tiền thưởng thêm theo dõi của bạn chạy ngay cả khi bạn quên mang theo điện thoại hoặc theo dõi của bạn với bạn. Theo dự kiến, theo dõi không phải là siêu chính xác, nhưng nó đủ gần để có được công việc làm. Cho dù đó là đủ để biện minh (hơn 20 $ so với phiên bản thường xuyên) 150 $ chi phí để mua những đôi giày là một câu hỏi mà bạn sẽ phải trả lời cho chính mình. Một cái gì đó khác để giữ trong tâm trí là những đôi giày đi kèm với một thuê bao một năm để ứng dụng MapMyRun tuyệt vời của họ, đó là một giá trị $ 30. Dù bằng cách nào đó bạn nhìn vào nó, những đôi giày này không hề rẻ, nhưng có một số giá trị đích thực cho vận động viên ở đây. Vấn đề rõ ràng nhất, tất nhiên, là với tuổi thọ phần nào hạn chế của pin. Hy vọng rằng đây là một vấn đề mà Under Armour giải quyết trong tương lai gần bởi vì họ đang có một khởi đầu đầy hứa hẹn ở đây và tương lai của giày thông minh có vẻ tươi sáng.