Giá xe Subaru XV 2018

0
753

Subaru XV 2018 có kiểu xe hơi khác lạ so với những kiểu xe truyền thống, giá xe Subaru XV 2018 chính hãng tại Việt Nam là 1,5 tỷ đồng.

Subaru XV 2018 vừa khai trương giao dịch Việt Nam tại triển lãm VIMS 2017 với giá cả 1,55 tỷ đồng. Xe không nằm ở một phân đoạn rõ ràng. Bởi xưa nay truyền thống làm xe của Subaru khác biệt, xác định lơ lửng trong một hạng sang và bình dân.

Thực chất Subaru là một chiếc xe 5 cửa Impreza nâng cao gầm, với dải ốp nhựa đen bao quanh phần dưới. Xe tạo ra theo tiếng anh Dynamic X Solid mang phong thái rất chỉ cho dòng Subaru. Đèn pha dạng LED, mỏng và sắc cạnh. Lưới giảm nhiệt dạng tổ ong sơn đen. Phần mặt trước được cải tiến bằng thép cường độ cao, tăng 40% tính chất thấp thụ xung lực khi va chạm.

facebook.com/tuvanmuaxe.vn/

Subaru XV thi công dựa trên thể chế Subaru Global Platform, mang đến sự bảo toàn cao và tính nhanh nhẹn. Nền tảng mới tăng độ cứng xoắn hơn 70% so với thể chế của Subaru XV cũ, tập trung xe thấp hơn, và khoảng sáng gầm 220 mm. Hãng còn cho biết tính chất chống nghiêng khung xe cải tiến 50% nhờ điều chỉnh lại thanh tương đương phía sau.

Xe có quy mô dài 4.465 mm, rộng 1.800 mm và cao 1.615 mm. Chiều dài công ty 2.665 mm và trọng lượng 1.469 kg. Subaru XV trang bị chuẩn mực một số công nghệ bảo toàn đáng chú ý, như thống nhất ABS, BA và EBD, giao dịch mô-men chủ động khi vào cua, trợ giúp khi thắng gấp và 7 túi khí. Hệ thống trợ giúp lái có cảm nhận và camera lùi, trợ giúp dừng ngang dốc và chỉnh thể X-Mode.

Nội thất Subaru XV sẽ không làm thỏa mãn những khách hàng đánh giá xe dựa trên trang bị của xe. Vật liệu cách dùng chủ yếu là da và nhựa, xen lẫn một vài cụ thể ốp nhôm. Về cơ bản, ưu điểm của Subaru nằm ở tính chất vận hành.

Subaru XV 2018

Vô-lăng có tạo ra khỏe khoắn, với nhiều nút bấm như điều chỉnh hành trình, điều chỉnh giọng nói, cùng 3 nút bấm phía dưới điều chỉnh chỉnh thể hiển thị cụm đồng hồ. Tay lái có khả năng điều chỉnh 4 hướng. Nút bắt đầu nằm phía bên tay phải.

Cụm đồng hồ đơn giản với 2 đồng hồ analog và một màn hình cơ điện ở chính giữa.

Hàng ghế sau đơn giản với tựa tay chính giữa. Xe không có máy lạnh chỉ cho dãy ghế sau. Ghế có khả năng gập gãy lại theo tỷ lệ 60:40 để tăng không khí chứa đồ. Cốp sau mở bằng tay.

Xe dùng nguồn động lực Boxer 4 xy-lanh, dung tích 2.0L, cho công năng 154 mã lực và lực kéo 196 Nm. Kết hợp với số máy truyền động vô cấp và hệ dẫn động 2 cầu đối xứng toàn thời gian, Subaru XV có vận tốc tối đa 197 km/h.