Gía nhớt xe máy Yamalube

0
1295

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm dầu nhớt xe máy rất đa dạng về  chủng loại. Chọn sản phẩm có chất lượng và giá nhớt xe máy phù hợp giúp xe hoạt động tốt hơn. 

Vừa qua tập đoàn Yamaha Motor Việt Nam giới thiệu 2 dòng nhớt xe máy của hãng, đó là dòng nhớt tổng hợp Full Synthetic  10W – 40 và dòng nhớt thân thiện với môi trường Fuel Eco

Tác dụng của dầu nhớt xe máy

Như chúng ta đều biết dầu nhớt xe máy phức tạp hơn dầu nhớt động cơ xe hơi. Dầu nhớt xe máy có nhiệm vụ phải bôi trơn đồng  thời cho động cơ lẫn bộ phận ly hợp. Nhờ dầu nhớt mà sự ma sát của pittong và  xi lanh được giảm thiểu đáng kể, giúp tiết nhiên liệu xe.

Dù vậy tỉ lệ thành phần phụ gia cũng như độ nhớt của xe tay ga và xe số có nhiều khác biệt. Đối với xe số cần độ nhớt cao để tránh ma sát dẫn đến nguy cơ trượt ly hợp gây hư hỏng  hộp số. Trong khi đó xe tay ga sử dụng ly hợp khô nên dầu nhớt có tác dụng chính là bôi trơn động cơ.

Dòng sản phẩm dầu nhớt xe máy cao cấp của Yamaha

Dòng nhớt Full Synthetic  10W – 40

Với tiêu chí thể thao- tốc độ- vòng tua lớn, sản phẩm hướng đến các dòng xe thể thao phân khối lớn như Exciter 150cc, FZ150, ….Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu dầu tổng hợp.

Dầu tổng hợp có các thành phần phân tử đồng chất, có tính năng bôi trơn cao, thời gian sử dụng dài và ít hao hụt. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ các xe đua Motor GP nên đảm bảo đem đến trải nghiệm tốc độ lẫn công năng vượt trội sản phẩm. Full Synthetic 10W-40 hỗ trợ động cơ máy xe hoạt động tối đa.

giá nhớt xe máy

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Jaso MA- cơ quan tiêu chuẩn phương tiện cơ giới Nhật Bản về chất lượng và phạm vi ứng dụng cho các động cơ xăng dầu Nhật Bản. Dầu nhớt Full Synthetic giúp sang số mượt mà, tăng tốc độ vòng tua, cho khả năng bứt phá ngoạn mục, nhờ đó tối đa hiệu suất và độ bền động cơ. Do sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm trước đo, giá nhớt dòng  xe máy này cũng cao hơn các sản phẩm trước.

Dòng nhớt Eco Fuel

Sản phẩm này được ra mắt vào trung tuần tháng 8 vừa qua, thích hợp với các dòng xe số của hãng như Sirius Fi, Sirius, Jupiter Fi RC, , Jupiter Fi Gravita,…. Với tiêu chí  tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường. Sản phẩm giúp hạn chế tối đa lượng khí thải cũng như các chất cặn bẩn trong quá trình hoạt động.

Bên cạnh đó sản phẩm dầu nhớt Eco Fuel còn hỗ trợ động cơ xe hoạt động tối đa, ứng dụng hiện đại giúp dầu nhớt hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Hỗ trợ động cơ xe máy 4 thì hiện đại.

 Sản phẩm có giá nhớt xe máy phải chăng, vừa túi tiền người tiêu dùng.

 Hy vọng với những gợi  ý trên đây, bạn sẽ tìm được cho mình dòng nhớt phù hợp với xe nhất. Gíup nâng cao hiệu suất hoạt động động cơ.