Gia đình trẻ nên mua nhà phố Quận 7 ở bán kính nào?

0
713

Mua nhà đối với gia đình trẻ là một việc lớn bởi các bạn trẻ mới đi làm, mới lập gia đình thì kinh tế vẫn còn khá eo hẹp. Việc tìm mua một ngôi nhà tại thành phố hợp với túi tiền không phải điều dễ dàng. Tại quận 7, cũng như mọi bán kính trung tâm khác của Sài Gòn, các căn hộ giá phải chăng phù hợp với gia đình trẻ chắc chắn có mọi nếu như bạn chịu khó cất công tìm hiểu. Vậy, gia đình trẻ nên mua bán nhà riêng Quận 7 ở bán kính nào thì hợp lý và mức giá phải chăng?

Trả lời cho câu hỏi gia đình trẻ nên mua nhà phố Quận 7 ở bán kính nào?

Không khó để tìm đáp án.

Thực tế, sở hữu căn hộ chung cư nội thành tiện ích mức giá hợp lý và thiết kế hợp công suất đang trở thành mục đích tọa lạc của mọi gia đình trẻ. Song việc nở rộ hàng trăm chung cư thời gian qua bên cạnh đó là hàng nghìn các lời quảng cáo từ môi giới lẫn chủ đầu tư khiến người mua nhà dễ rơi vào “ma trận” thông tin.

Gia đình trẻ nên mua nhà phố Quận 7 ở bán kính nào?

Với các người có nhu cầu nhà ở thật sự, thì tính pháp lý của dự án gồm quy hoạch chi tiết dự án được chấp thuận, đã đóng tiền sử dụng đất, có giấy phép xây dựng và được ngân hàng bảo lãnh, xây xong móng mới được làm hợp đồng mua bán… là các ưu đãi hàng đầu. Nắm bắt điều này, Luxury Home, thuộc dự án Jamona City, Đào Trí, quận 7 được Sacomreal định hướng nhắm đến đối tượng hành khách là gia đình trẻ.

Gia đình trẻ nên mua nhà phố Quận 7 ở bán kính nào? Khu vực Đào Trí không phải là lựa chọn tồi.  Luxury Home, thuộc dự án Jamona City có thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án có giá bán 1,4 tỷ đồng, không gian sống hiện đại tiêu chuẩn và rất thể thao cho các gia đình trẻ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư tặng nội thất bếp và động cơ căn hộ thông minh (smarthome). Tiện ích nội khu đầy đủ như phòng tập gym, khu giải trí trẻ em, sân tennis, hồ bơi… đều đã hoàn thiện.

Dự án nằm trên đường Đào Trí, thuộc quy hoạch công viên Mũi Đèn Đỏ – tâm điểm của định hướng mở rộng và phát triển khu Nam Sài Gòn nên sẽ được thừa hưởng sự phát triển đồng bộ về hạ tầng, văn hóa, giải trí của khu vực, cũng như giá trị bất động sản gia tăng theo thời gian.

Hiện nay, khu căn hộ Luxury Home xây dựng vượt kế hoạch khi tháp Nam đã hoàn thiện tầng 16 và đổ sàn tầng 17 trong tổng số 25 tầng và tháp Bắc là tầng 5 trong số 25 tầng. “Với tiến độ và phương thức thanh toán linh hoạt đang được áp dụng như một chứng thư bảo lãnh cho hành khách đang tìm kiếm căn hộ tại quận 7”.

Gia đình trẻ nên mua nhà phố Quận 7 ở bán kính nào? Nếu bạn còn thắc mắc cho câu hỏi này, bạn có thể sử dụng bảo dưỡng của Công ty TNHH Propzy Việt Nam bằng cách gọi điện tới hotline 028.73.066.099 hoặc truy cập website https://propzy.vn để tìm hiểu mạng lưới mở cửa với cộng đồng các người phân phối Thị Trường Bất Động Sản để tìm hiểu nhanh chóng chóng và thuận tiện.

G+ Propzy : https://plus.google.com/+PropzyVNM ⇇⇇⇇ Xem Ngay