G-Vectoring Control Nâng cấp đáng kể của Mazda 3 2017

0
406

Có sẵn tại Việt Nam từ năm 2015, chiếc sedan hạng C Mazda 3 All New gọn lẹ gây cảm xúc với du khách Việt Nam bằng kiến thiết bắt mắt, máy và hộp Automatic 6 cấp được trang thiết bị kỹ nghệ SkyActiv và khả năng Hiệu suất khá ấn tượng. Trong tất cả, Mazda 3 All New gọn lẹ đánh bại hầu hết người như Toyota Altis, Honda Civic, Chevrolet Cruze và đa số thứ khác. hình thành chiếc sedan sedan hạng sang bán chạy nhất tại Việt Nam.

G-Vectoring Control Nâng cấp đáng kể của Mazda3 2017

Và cho đến năm 2017, Công ty ô tô Trường Hải tiếp tục phát hành hình thức thúc đẩy mới nhất của chiếc Mazda 3 All New với thúc đẩy đáng kể nhất là kỹ nghệ vận hành G-Vectoring. Nếu nói về kỹ nghệ GVC trên Mazda 3 2017 thì đủ khả năng hiểu đơn giản rằng xe ô tô sẽ tự thay thế lực kéo đẩy từ máy dựa trên hầu hết số học vận hành như góc đánh lái, tốc lực xe,… để phân bổ lại trọng lực dồn lên phía trước hoặc phía sau trong mỗi lần người lái đạp ga hoặc đánh lái. Điều này giúp ổn định khung gầm khi đi thẳng, khi vào cua hay kể cả khi đánh lái zig-zag. Đây là kỹ nghệ bảo vệ rằng Mazda 3 2017 vận hành một cách êm dịu và mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi trên xe.

G-Vectoring Control Nâng cấp đáng kể của Mazda3 2017

Công nghệ GVC trên Mazda 3 2017 cho phép xe ô tô chủ động ổn định vô lăng, hạn chế đa số hành động vượt mặt để giữ xe thẳng. Điều này làm cho gặp gỡ của Mazda 3 2017 khá thoải mái, dù rằng trên một đường thẳng hoặc một đường đi xấu. Ngoài ra, kỹ nghệ GVC giúp ổn định khung gầm khi hiện tượng cua giảm đáng kể. Điều này không riêng giúp người lái cảm thấy thoải mái, mà còn cả hầu hết du khách ngồi trên xe sẽ thoải mái hơn khi di chuyển trên hầu hết khoảng cách dài. Trải nghiệm Mazda3 2017 với kỹ nghệ giám sát tốc độ, đủ khả năng dễ dàng nhìn thấy cảm giác của cua trong xe ô tô này là cảm giác “ngọt ngào”, con người ổn định, độ nhạy của tay lái.

Có thể nói rằng với định giá luôn tốt như ngày hôm nay với một loạt hầu hết thiết bị là đủ để đánh giá trình điều khiển, Mazda3 sẽ vẫn là một kình địch trong phân chia của sedan hạng C. Việc bổ sung kỹ nghệ tăng tốc Kiểm soát Chữ Vector Gốc tới Mazda3 2017 với vai trò là một con hổ làm tăng thêm cánh cho hầu hết kình địch khác như Toyota Altis, Honda Civic hay Chevrolet. Cruze sẽ có một nhức đầu trong cuộc chiến giành thị phần.