Ford Fiesta Active lớp mới trình làng với giá từ 390 triệu đồng

0
796

Ford vừa bố cáo hình ảnh chính trực của xe đuôi cụt Fiesta Active lớp thứ 7 với ngoại hình thể thao và bắt mắt hơn. Hãng  xe hỗ trợ ba hình thức gồm: Active 1, Active B&O và Active X, trong đó hình thức Active 1 có  giá khởi điểm là 17.790 USD (tương đường 390 triệu đồng). Về thiết kế, ngoại hình xe bắt mắt hơn với cụm đèn định vị trí ngày mới LED bao quanh đèn trước được kiến thiết mới, mâm khổ 17 inch với bộ lốp Michelin, có phương pháp treo được cải tạo đem lại cảm giác lái êm dịu hơn.

Trong Fiesta Active B & O, xe ô tô được sơn màu đen, với một số khả năng như gương điện đủ khả năng điều chỉnh, có phương pháp âm hiệu Bang & Olufsen, bộ rảnh tay rảnh tay và màn hình TFT 4,2 inch. Phiên bản này có giá 19.190 USD (tương đương 437 triệu USD). Đối với hình thức Fiesta Active X có giá từ 28.284 USD (tương đương 644 triệu đồng) với một số khả năng bổ sung như vai trò sưởi cho ghế du khách phía trước, màn hình cảm ứng trọng tâm 8 inch, thụ cảm và camera lùi là trang thiết bị bắt buộc, gương kính sau tích góp đèn báo rẽ.

Nguồn hỗ trợ cho Ford Fiesta Active là máy nguồn xăng 1.0L Ecoboost nhưng hình thức ECU sẽ được tinh chế để bao gồm đa số loại đầu ra tỉ số truyền bao gồm 84, 99 và 125 mã lực, tất cả đều có trang thiết bị tay 6 cấp. Bên cạnh đó, Ford Fiesta Active được trang thiết bị ba trang thiết bị lái khác nhau là Eco, Normal và Slippery yên ổn một số trang thiết bị giám sát như có phương pháp khởi điểm áp suất lốp, có phương pháp khởi điểm ngang dốc, có phương pháp đèn trước ESP đèn trước tự động,…