Erdem Moralioglu và những ước mơ về giày sneaker đế độn

0
938

Erdem Moralioglu và những ước mơ về giày sneaker đế độn

Moralioglu, 39 tuổi, là một trong những nhà thiết kế có uy tín nhất của London, thu nhập thành công thương mại và giải thưởng quan trọng (gần đây nhất là năm 2014 giày sneaker nữ cổ cao Womenswear Hội đồng Thời trang Anh của Nhà thiết kế của năm) với một thẩm mỹ nữ mà nằm giữa tưởng tượng và reality.He dấu vết sự yêu thích của những sách thời thơ ấu, khi mẹ của ông sẽ cho anh ta cuốn sách nghệ thuật trước khi đi ngủ.

Erdem Moralioglu mơ về giày sneaker đế độn

Sau đó, ông nhớ lại đổ trên cuốn sách Richard Avedon ảnh từ phòng thu của Andy Warhol, và Allure cựu biên tập viên tạp chí Vogue Diana Vreeland trong các thư viện của các trường trung học Montreal ngoại ô của mình. “Đối với rất nhiều thời niên thiếu của tôi, tôi đã suy nghĩ về lối thoát,” nói Moralioglu, người chuyển đến London vào năm 2000. “Những kỳ lạ, sự tương phản kỳ lạ đã cho tôi những ý tưởng rằng có một thế giới rộng lớn tuyệt vời có chờ tôi.” Hôm nay, cuốn sách là một phần định kỳ của quá trình sáng tạo của mình. Hầu hết các bộ sưu tập bắt đầu với anh ta đổ qua các ấn phẩm khác nhau – ở thư viện, trong studio giày sneaker nữ giá rẻ của mình, tại quầy của Donlon Sách trong East London – “. Cò” tìm kiếm“Đó là cái gì đó là sẽ là chất xúc tác cho công việc của bạn. Nó thường có thể đến dưới hình thức của một hình ảnh, một câu chuyện, hoặc nó có thể là một cảnh trong một bộ phim. Bạn liên tục đói cho kích hoạt mà, và tôi có xu hướng được tìm thấy trong cuốn sách, “ông nói.

Nhà thiết kế trẻ Erdem Moralioglu  ước mơ về giày sneaker đế độn

Đôi khi cảm hứng này thể hiện ở cách chữ. Bộ sưu tập giày wedge sneaker nữ hoa nặng Xuân-Hè 2012 của mình, ví dụ, nở rộ từ Françoise Sagan của năm 1950 sắp tới của tiểu thuyết tuổi Bonjour Tristesse. Gần đây, bộ sưu tập Xuân Hè 2016 của mình – tất cả Victoria bóng, thêu và ren -. được khơi mào bởi những câu chuyện về sự cô đơn và điên rồ trên biên giới “Một cuốn sách mà tôi thấy thực sự truyền cảm hứng là Willa Cather O Những người tiên phong trong đó mô tả các ý tưởng! của những người châu Âu đã được di dời ở vùng đồng bằng hoang dã của Mỹ, “ông nói. “Đó là rất nhiều một kích hoạt cho những gì các bộ sưu tập sẽ được, phải xuống đến các loại vải tôi nhìn thấy.”

Passion điểm: thiết kế thời trang London Erdem Moralioglu về tình yêu của mình trong cuốn sách Khi chúng ta gặp Erdem Moralioglu ở London, hai tuần trước khi hiển thị đường băng Thu Đông 2016 của mình, anh ấy là tinh thần tốt. Thumbing thông qua cuốn sách về thiết kế sân khấu, thời trang cao cấp, và Picasso trong Thư viện Nghệ thuật Quốc gia của Bảo tàng Victoria & Albert tại London, ông có vẻ thoải mái. Tôi đã đi đến Royal College of Art, đó là nghĩa đen chỉ lên đường,” nhà thiết kế Thổ Nhĩ Kỳ-Canada nói. Trong năm đầu tiên của tôi nó là thú vị để có quyền truy cập vào những nơi như thế này, để có thể làm nghiên cứu ở đây rất tuyệt vời đối với tôi.”

Erdem Moralioglu và giày sneaker đế độn

Cuối tháng mười hai, vai trò đảo ngược khi ông đã tạo ra ấn riêng của mình. Đánh dấu 10 năm trong kinh doanh, Erdem X là một folio hạn chế về thiết kế yêu thích của mình chụp ảnh bằng cách giải quyết Sundsbø, và tiểu luận tán dương bởi thích của biên tập viên tạp chí Vogue Mỹ Anna Wintour và nhà phê bình thời trang Suzy Menkes. Hand-ràng buộc và tay-in bằng thương hiệu hàng xa xỉ Smythson, phủ bằng lụa từ bộ sưu tập đầu tiên của mình, nó cảm thấy đáng kể và cá nhân. Liên quan: Một cái nhìn vào tương lai của ngành công nghiệp tại Showcase Thời trang quốc tế Nhìn thấy tương lai của thời trang ở London “Thiết kế đó là một điều áp như vậy,” ông nói. “Mọi khía cạnh đã được hoàn hảo.”Các nhà thiết kế hiện nay được thực hiện với nhìn về quá khứ; đó là một năm mới, và ông ta có rất nhiều kế hoạch cho. Mặc dù chỉ mới mở cửa hàng đầu tiên của mình tại London năm ngoái, Moralioglu đã suy nghĩ về một thứ hai, hy vọng ở New York. Nhưng, như mọi khi, mối quan tâm hàng đầu của ông là bộ sưu tập tiếp theo, giữ cho mắt mở để kích hoạt tiếp theo. “Có rất nhiều điều thú vị xảy ra, và sắp xảy ra”, ông nói. “Tôi thực sự vui mừng về tương lai.”