Điểm hấp dẫn khi chọn mua nhà phố Quận 3

0
411

Nhà phố quận 3 nửa cuối năm 2017 trở thành một điểm nóng của bất động sản. Nhiều nhà mặt phố được mua không chỉ với mục đích ở dài lâu mà phần nhiều đều dành để kinh doanh, mua bán. Bài viết sau đây sẽ lí giải cho bạn những điểm hấp dẫn khi chọn mua nhà phố Quận 3 nhé!

1. Vị trí trung tâm thành phố

Giáp ranh với quận 1 và nằm ngay trung tâm thành phố, quận 3 có phần yên tĩnh và mang tính địa phương nhiều hơn người láng giềng tráng lệ. Quận 3 nổi tiếng với nhiều con đường có những hàng cây cổ thụ trải dài hai bên đường, là địa điểm được đặt nhiều trụ sở của đại sứ quán các nước, có những công trình kiến trúc được xây dựng từ thời Pháp thuộc và tất nhiên không thể thiếu sự góp mặt của các địa điểm ăn chơi như quán cà phê, quán bar hay nhà hàng.

Điểm hấp dẫn khi chọn mua nhà phố Quận 3

Không những vậy, nhờ vị trí đắc địa mà quận 3 có được, bạn hoàn toàn yên tâm cho việc di chuyển, đi lại hàng ngày của mình. Dù bạn hay con cái, người thân phải học tập, làm việc ở những quận trung tâm khác thì cũng hoàn toàn dễ dàng, vì từ quận 3 di chuyển đến những quận 1, quận 7 gì cũng đều rất nhanh.

2. Tập trung nhiều địa điểm nổi tiếng

Mua nhà ở quận 3 bạn không chỉ được tiếp xúc với hàng loạt những phương thức giải trí mới, vui tươi, đẳng cấp và nhộn nhịp mỗi ngày. Mà với những ai có đầu óc kinh doanh, cũng có thể tự mở cho mình một quán ăn, một cửa hàng thời trang. Bằng hình thức kinh doanh này, bạn đừng lo vì sẽ không có “khách” hoặc ế ẩm. Vì bản thân quận 3 đã đem lại cho bạn một lượng khách khổng lồ hằng ngày. Nếu bạn đem lại những sản phẩm chất lượng, chắc chắn bạn sẽ rất thành công.

Với việc tận dụng lợi thế quận 3 là điểm đến cho nhiều bạn trẻ bởi nơi đây tập trung nhiều địa điểm nổi tiếng như hồ Con Rùa, nhiều quán trà sữa lớn, nhiều trung tâm thương mại, bạn có thể kinh doanh, buôn bán. Hoặc một cách kiếm tiền khá “hời” mà nhiều người vẫn đang theo đuổi đó là mua nhà rồi cho thuê mặt tiền.

Tóm lại, với những ưu thế mà quận 3 có được, bạn hoàn toàn yên tâm rằng mình đã chọn mua được một căn nhà hoàn hảo, một vị trí để có thể gắn bó lâu dài sau này. Tuy vậy vì những tiện ích đó, giá nhà có thể rất đắt đỏ. Với những người trẻ mới vào Sài Gòn lập nghiệp, bạn chưa thể nào có đủ tiền để mua nhà mặt phố ở quận 3. Vì vậy hãy xem xét thật kĩ trước khi quyết định có nên ở quận trung tâm này không nhé!