Dịch vụ điện hoa tại thành phố Hồ Chí Minh

0
1025

Dịp cuối năm, tại những nẻo đường hoa lệ thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ điện hoa bắt đầu nhộn nhịp.

Dịch vụ điện hoa tại thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn cuối năm bắt đầu khởi sắc, nhiều cửa hàng kinh doanh hoa dù mới qua Giáng sinh được ít ngày nhưng đã mạnh dạn đặt thêm nhiều hoa tươi hơn để bán. 

Sử dụng hoa tươi cho dịp Tết

Đi chúc mừng năm mới với cấp trên hay họ hàng bạn bè là cơ hội để thể hiện tình cảm của nhân viên, vậy nên khá dễ hiểu khi những shop hoa online luôn bán chạy với những mẫu hoa trang trọng dành riêng cho việc này. Một lý do khá quan trọng nữa là Tết đến, xuân về cũng là thời điểm để mọi nhà mua hoa cho việc thờ cúng. Hoa tươi nhiều năm lại đây không chỉ riêng thành phố Hồ Chí Minh mà ngay cả những tỉnh thành khắp cả nước cũng bắt đầu được dùng nhiều để trang trí cho bàn thờ Tết bên cạnh bánh chưng xanh và câu đối đỏ.

dịch vụ điện hoa tphcm

Một bó hoa tươi như thế này đặt lên bàn thờ ngày Tết sẽ rất tuyệt. Nguồn ảnh: Dalat Hasfarm

Vì sao dịch vụ điện hoa lại phát triển

Những năm trước, vì các dịch vụ điện hoa trực tuyến còn chưa phát triển, nên cũng ít người sử dụng đến dịch vụ này. Nhưng với sự tiến bộ từng ngày của internet giờ đây chỉ cần một cú click chuột là bất cứ ai cũng sẽ có ngay cho mình một mẫu hoa tươi trong vòng có khi chưa đầy 24h.

Một lý do nữa là giờ đây đời sống của người Việt cũng đã cao hơn trước nhiều lần, thú vui thưởng thức hoa tươi cũng không còn chỉ xuất hiện ở một lớp nhỏ trí thức nghệ sĩ mà chuyển sang thành chuyện bình dân của mọi nhà. Càng không thể kể đến nước ta là một nước có quá nhiều ngày lễ, trung bình trong năm mỗi tháng có ít nhất 1 lần, không 20/10 thì lại là 8/3, nên việc tặng hoa đã trở thành thói quen khó bỏ, nhất là những bạn trẻ đang nồng nàn với chuyện tình yêu của chính họ.

Nên lựa chọn loại hoa gì khi sử dụng dịch vụ điện hoa tại tp HCM

Có khá nhiều mẫu hoa đa dạng mà những thương hiệu hoa hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh đang sở hữu, tuy vậy không thể phủ nhận là đối với dịch vụ điện hoa thì cần phải lựa chọn cẩn thận hơn, vì lợi ích của chính khách hàng.

Có những mẫu hoa mà mọi người khi có nhu cầu đặt hoa online nên ưu tiên đặt mua, đó là hoa hồng, hoa hướng dương, hoa theo mùa. Vì đây là những mẫu hoa thông dụng, được đặt mua thường xuyên nên chất lượng của hoa rất tốt. Còn đối với các loại hoa đặc trưng hiếm có khó tìm, thì nên chọn các thương hiệu hoa có uy tín và tên tuổi lớn nổi danh trên thị trường để yên tâm hơn về chất lượng.

Vì lợi ích của chính khách hàng, nhiều shop hoa chuyên nghiệp cũng có lựa chọn nhận hoa rồi mới phải thanh toán bằng tiền mặt. Vậy nên nếu muốn bảo mật thông tin thẻ tín dụng, các bạn có nhu cầu mua hoa cũng nên cẩn trọng và lựa chọn trả sau cho an toàn.