Đánh giá chung xe Ford Fiesta 2018 lớp mới nhất

0
649

Theo hầu hết chuyên gia đánh giá xe Ford Fiesta 2018 lớp mới nhất, với diện mạo đẹp, đồ đạc sang trọng, tinh tế, khả năng đoàn kết tốt và dễ sử dụng, đây là một chọn lọc xe đô thị đáng tiền cho hầu hết ai lỡ phải lòng brand Mỹ.

Kể từ khi xuất hiện trên kinh doanh năm 1976, Fiesta luôn là một kiểu dáng mang “chất” châu Âu điển hình. Ford Fiesta là kiểu dáng bán chạy nhất của Ford tại Châu Âu 3 năm liền (2012 + 2013 + 2014) và bán chạy nhất trong suốt một thời gian dài ở Anh. Mới đây nhất, Fiesta tiếp tục thống lĩnh bảng xếp hạng xe đắt khách nhất châu Âu tháng 3/2017. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Ford đã đầu tư mạnh dạng vào lớp mới này.

Đánh giá xe Ford Fiesta 2018 về ngoại thất

Ngoại thất của Ford Fiesta 2018 được chắp bút bởi Joel Piaskowski – Giám đốc của Ford tại Châu Âu, người sắp quay lại Dearborn, Michigan, để tiếp tục với hầu hết bản kiến thiết xe con và crossover. So với lớp trước, kiến thiết của lớp mới ít nếp gấp hơn nhưng hầu hết đường cong lại tròn trịa hơn. Tất cả hầu hết bộ phận đều được làm mới.

Thiết kế ngoại lai Ford Fiesta mới được cải tạo đáng kể, hiện đại và thể dục hơn. Trong đó, biến thể Titanium sẽ sở hữu lưới tản mác kiểu cách Aston Martin.

Kiểu dáng khung gầm Ford Fiesta 2018 có có bề mặt tương đương mẫu tiền nhiệm, nhưng bỏ đi một số nếp gấp cứng và thay bằng thêm đường cong mềm mại vào hai bên thân, mang lại diện mạo trưởng thành hết sức tinh tế.

Ford Fiesta vươn lên dựa trên cấu trúc nền tảng B đã được dùng làm kể từ khi lớp 6 tung ra năm 2008. Chiều dài phổ thông tăng thêm 72 mm, dù rằng chiều dài cơ sở riêng tăng 5mm kèm thêm có phương pháp treo khí cùng thanh ngang nhau ở đầu xe và trục xoắn ở phía đuôi xe.  

Ở phía sau đuôi xe, loại đèn thẳng đứng đã nhường chỗ cho loại đèn ngang, với chiều rộng nổi bật hơn. Hầu hết hầu hết hình thức đều trang thiết bị đèn LED.

Đánh giá xe Ford Fiesta 2018 về nội thất

Theo hầu hết chuyên gia, đồ đạc Ford Fiesta 2018 có khá đa số khác xa với chất liệu nhựa tạo cảm giác thích hơn, khả năng giám sát dao động tốt hơn và sự gia tăng đáng kể về trang bị. Nhìn chung, tử tế của vật liệu và sự đồng bộ trong khoang cabin còn chưa được để ý quá đa số ở hầu hết kiểu dáng đại trà cỡ nhỏ.

Dẫu vậy, đa số thứ hình thành tinh tế hơn với bản Vignale. Ghế có nệm và nhấn nhá hầu hết đường riêng khâu làm nổi bật khoang cabin. Điểm trừ ở đây thuộc về tay nắm cửa, quá cứng và dễ bị xây xước.

Điểm mới nổi bật trong khoang cabin chính là một màn hình cỡ máy tính bảng trơn láng và có khổ tùy theo từng phiên bản, khả năng đoàn kết tốt. Tiếp đến là một bảng vận hành trọng tâm được tái kiến thiết toàn bộ mới thay cho kiến thiết góc cạnh trước đó.

https://www.volumencero.com/cong-nghe/xe/

Cấu trúc đồng hồ lái toàn bộ mới lột xác từ hình dáng cũ mèm của Fiesta lớp cũ thành một loạt hầu hết đường nét sóng lượn. Những đường viền thêm vào giúp chia nhỏ bảng đồng hồ nhựa cỡ lớn của xe. Màn hình cảm ứng chiếm vị trí trung tâm, sắc nét và dễ nhìn.

Hệ thống ghế ngồi trang thiết bị một loạt hầu hết điều chỉnh, giờ đây bạn đã đủ khả năng có hạ ghế xuống thấp hơn hẳn. Ghế ngồi cũng được làm mới, khá là êm lưng trừ phần hông có hơi không thoải mái. Không gian bên trong phía sau có cảm giác tương đương như kiểu dáng hiện tại, khá thoải mái cho trẻ em nhưng chật chội so với người lớn.

Về khoang hành lý

Bạn cần một cốp đựng xe lớn? Ford Fiesta có lẽ không phải chọn lọc dành cho bạn. Các loại xe cộ mua sắm bình thường không phải là vấn đề, nhưng hành lý kiểu sân bay đủ khả năng gây khó khăn. Nói một cách đơn giản, bạn có sức khỏe được đa số đồ hơn lên cốp đựng xe của Seat Ibiza hay Skoda Fabia.

Ngoài ra, dù chiều cao của sàn cốp đựng xe đủ khả năng được thay thế đi nữa thì việc phải kéo tấm đệm phía sau xuống để mở rộng bên trong cho nền sàn xe đủ khả năng khá là phiền. Ibiza cũng gặp trạng thái tương tự.

Bên trong khoang cabin, Ford cũng ưu ái thiết lập khá đa số hầu hết hộc chứa đồ tiện dụng cho du khách trên xe. 

Về trang thiết bị an toàn

Hãng xe con Mỹ đang cố gắng thúc đẩy ứng dụng hầu hết khả năng yên ổn của xe cỡ lớn dành cho xe nhỏ hơn. Theo đó, Ford Fiesta lớp mới sẽ hỗ trợ cho khách hàng: có phương pháp vận hành đường đi thích ứng, có phương pháp cảnh báo chệch làn cùng khả năng giúp đỡ đi đúng làn, có phương pháp giúp đỡ đậu xe với camera 360 độ, đèn trước tự động, có phương pháp phát hiện người đi bộ dựa trên camera và hãm khẩn cấp tự động. Những khả năng yên ổn đó dù không phải là mới nhưng là điểm đáng lưu tâm đối với loại xe đô thị khi giành được 5/5 sao yên ổn tuyệt đối từ công đoàn Euro NCAP.