Có nên vay tiền mua nhà phố Quận 3?

0
453

Việc sở hữu các căn hộ là niềm mơ ước của mọi người dân sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tiện nghi để mua nhà bởi giá mỗi căn hộ tại đây vô cùng đắt đỏ. Và câu hỏi đặt ra ở đây là liệu có nên vay tiền để mua nhà phổ? Đặc biệt là các căn hộ phố ở bán kính quận 3.

vay tiền mua nhà phố Quận 3

Ở nhà thuê là nỗi ám ảnh của mọi người vì vậy ước ao có một căn hộ để sống là niềm mong mỏi của rất mọi hộ dân. Vậy nếu như vay tiền để mua nhà phố tại bán kính quận 3 có các linh hoạt và hạn chế nào? Hãy cùng tư vấn bài viết sau đây.

☆ Mua bán nhà Quận 3 ◀◀◀ Truy cập

Về mặt thuận lợi:

Liều lĩnh vay tiền mua nhà phố quận 3 sẽ giúp bạn được sống trong căn hộ của chính mình, thoát khỏi tình hình ở nhà thuê.

Ngoài ra, hiện nay, chính phủ cũng ban hành rất mọi chính sách khuyến mãi về lãi suất cho vay để mua nhà cho người dân. Cụ thể về mức tiền trả góp tại một số dự án, các căn hộ có diện tích nhỏ hơn 75m2 tại dự án được vay gói 30 ngàn tỷ đồng với lãi suất 5%/năm, người mua nhà sẽ được vay đến 70% giá trị căn hộ, trong vòng 15 năm. Với mức vay 500 triệu đồng người mua nhà phải trả 3,9 – 4,9 triệu đồng/tháng cho cả gốc và lãi. Với gói vay 700 triệu đồng, hành khách vay tiền mua nhà sẽ phải trả từ 5,4 – 6,8 triệu đồng/tháng cho cả gốc và lãi.

Khi bạn mua căn hộ có diện tích trên 98m2 được vay gói 6000 tỷ, 70% giá trị hợp đồng với lãi suất 7,99%/năm trong 15 năm, mức cao nhất là 1 tỷ đồng thì người mua ngà sẽ phải trả với số tiền cả gốc và lãi mỗi tháng lên tới 9,6 – 13,7 triệu đồng.

Đây là một trong các chính sách khuyến mãi cho mọi người với mong ước sở hữu nhà hiện nay.

Về mặt hạn chế:

Với mức lãi suất cho vay là rất hợp lí. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng, thu nhập của bạn phải từ 20 triệu trở lên thì mới có tính năng vay tiền để mua nhà. Bởi ngoài việc trả lãi suất hàng tháng, bạn còn phải chi tiêu cho cuộc sống hằng ngày.

Và một trong các rủi ro mà bạn phải nhận biết được rằng thị trường tài chính luôn có các biến động, điều này khiến cho mức lãi suất không phải lúc nào cũng giữ ở mức độ ổn định. Rất mọi người đã hiểu lầm tưởng rằng mức lãi suất là không đổi vì vậy mà luật vay không đắn đo, và sau này phải chật vật trả lãi.

Tóm lại, việc có nên vay tiền mua nhà hay không thì bạn phải cân nhắc kĩ và còn tùy thuộc vào tính năng của bản thân.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Website tham khảo thị trường BĐS : https://propzy.vn/ ⇚⇚⇚ Click Ngay