Có nên đầu tư mua nhà mặt tiền Quận 9 dưới 2 tỷ?

0
425

Ai mà chẳng muốn sở hữu một ngôi nhà mặt tiền phải không nào? Đặc biệt là nó còn nằm ở khu vực Quận 9 nữa thì trên cả tuyệt vời rồi! Việc sở hữu một căn hộ mặt tiền ở địa bàn Quận 9 trị giá dưới 2 tỷ như vậy có thể mang đến cho bạn lợi ích gì? Cùng tìm hiểu chút về những điểm hấp dẫn của nó nhé!

Có nên đầu tư mua nhà mặt tiền Quận 9 dưới 2 tỷ?

Điều kiện sống tốt

Không có gì phải bàn cãi khi nói những ngôi nhà mặt tiền nằm ở khu vực Quận 9 dù là với 2 tỷ sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời. Bạn sẽ được “hưởng” những cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, tiến bộ cùng các tuyến đường mấu chốt giúp cho việc di chuyển, đi lại của bạn dễ dàng, thuận tiện hơn. Không phải là những con đường hẻm ngoằn nghèo mà nằm ngay ở vị trí đường chính, lớn sẽ giúp bạn tiếp cận được những hệ thống dịch vụ cao cấp của thành phố. Cuộc sống của bạn cũng được nâng tầm hơn hẳn khi an cư tại đây

Tiềm năng đầu tư kinh doanh lớn

Ai cũng xuýt xoa về vị trí mặt bằng cả những ngôi nhà mặt tiền. Nó tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho những người có ý định kinh doanh buôn bán. Vì nằm ở trục đường lớn nên cũng là nơi dân cư tập trung đông đúc, bạn sẽ có cơ hội để phát triển kinh doanh tại chính ngôi nhà của mình. Nếu bạn không thích những công việc tiểu thương như thế này mà chỉ mong muốn một cuộc sống ổn định thì bạn vẩn hoàn toàn có thể “hái ra tiền” được. Bạn có thể cho thuê lại một phần căn hộ tầng dưới, chắc hẳn rằng sẽ có rất nhiều người mong muốn vị trí mặt tiền khu vực Quận 9 của nhà bạn đấy!

mua nhà mặt tiền Quận 9 dưới 2 tỷ

Hình thức giữ tiền lý tưởng

Người ta nói đầu tư mua nhà đất mặt tiền quận 9 là hình thức lưu giữ tài sản ổn định, lý tưởng nhất. Vì với cách quy đổi tiền ra nhà đất này thì nó có thể chống được sự trượt giá và lạm phát. Bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng ngôi nhà mặt tiền Quận 9 của bạn sẽ ngày càng tăng, tích lũy dần theo quy luật lũy tiến theo thời gian đấy! Bạn vẫn đang có một cuộc sống chất lượng, an toàn mỗi ngày nhưng đến một ngày nào đó, bạn muốn bán căn hộ ấy đi thì giá trị bạn thu về sẽ gia tăng đáng kể vì vị trí mặt tiền đẹp của căn hộ đấy! Ngay cả khi, ngôi nhà của bạn nằm trong diện quy hoạch phải giải tỏa, phóng đường thì bạn vẫn nhận được mức đền bù cao hơn rất nhiều so với các mặt bằng nhà phố, chung cư, biệt thự.

Như vậy, nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà mặt tiền Quận 9 dưới 2 tỷ là bạn đang giữ một khối tài sản giá trị, chất lượng và “hái ra tiền” đấy nhé! Chúc bạn thành công!