Cơ hội trải nghiệm tính chất Off-road cùng Land Rover Việt Nam

0
704

Trong tháng 6/2018, Land Rover Việt Nam sẽ tập hợp chương trình trải nghiệm off-road đích thực dành cho khách hàng tại Hà Nội (ngày 16 -17/06/2018) và tại Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 30/06 và 01/07/2018) dành cho khách hàng được mời và khách hàng đăng ký trước.

Chương trình trải nghiệm Land Rover Off-road Driving Experience là chuỗi sự kiện trong năm do Land Rover Việt Nam tập hợp dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng lợi ích và những người yêu mến danh hiệu Land Rover tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng sẽ có cơ may tìm hiểu và phát triển thêm những tính chất off-road đặc trưng huyền thoại của danh hiệu Land Rover vốn đã được khẳng định trong suốt 70 năm lịch sử, thông qua những bài tập Off-road và Dynamic.

bit.ly/danhgiaxetot

Bài chạy off-road sẽ giúp khách hàng cảm nhận tính chất Hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control), tính chất Phân bổ lực bám (Traction Control), phát triển Hệ thống treo khí nén (Air Suspension) hoạt động trong điều kiện địa hình lồi lõm, sình lầy, trơn trượt, cách cách dùng số máy ở vận tốc cao hoặc thấp (Low & High Range Gears) khi leo dốc và đổ dốc, Hệ thống kiểm kê địa hình (All Terrain Progress Control).

Bài chạy Dynamic bao gồm những bài thử nghiệm tính chất linh động của Land Rover khi thi hành đánh lái tiến và lùi vuông góc, bài chạy dùng gương đánh bóng và phát triển mang cảm hứng đi xuyên qua khu rừng rậm rạp trước khi kết thúc nội dung bài tập Dynamic.

Trong chương trình, khách hàng sẽ có cơ may trải nghiệm và phát triển những tính chất của những kiểu xe nhiều chiều cho cảm xúc ở những mức độ khác nhau như: Range Rover Evoque, Discovery Sport, Discovery, Range Rover Sport, Range Rover Vogue trên địa hình Off-road và Dynamic.

Trải nghiệm tính chất Off-road cùng Land Rover Việt Nam

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Land Rover Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi dành tặng cho khách hàng ký hợp đồng và tậu xe sẽ được tặng thêm 2 năm bảo hành, 1 năm bảo hiểm (bao gồm bảo hiểm thân vỏ và thủy kích) đặc quyền và gói bảo trì chăm lo xe supaguard trị giá 30 triệu đồng. Hiện tại, những showroom chính hãng của Land Rover đều có sẵn hàng hàng mẫu tại showroom để xem xe và giao xe ngay trong tháng khi khách hàng có nhu cầu mua xe.

✇ Nguồn : https://tuvanxe.org/