Có gì nổi bật ở bất động sản quận Tân Bình?

0
1108

Nói về Sài Gòn, người ta thường sẽ nhớ ngay đến thành phố của những quận trung tâm, đông đúc, sôi động. Có thể là quận 1 với những hàng quán thu hút khách Tây, cũng có khi lại là quận 7 với những chung cư cao tầng, nơi mà điều kiện sống được xem là đẳng cấp nhất, thượng lưu nhất. Nhưng đối với những ai là người Việt, muốn tìm một nơi sống ở mức trung bình, không quá cao cũng không quá thấp thì quận Tân Bình là một nơi hợp lí. Bài viết này sẽ cập nhật cho bạn những thông tin cực kì hữu ích để giúp bạn biết có gì nổi bật ở bất động sản quận Tân Bình nhé!

1. Quận Tân Bình có phải là vị trí hợp lí để sinh sống?

So với mặt bằng những quận khác, quận Tân Bình sở hữu một vị trí khá tốt. Đây là cửa ngõ đi – đến của sân bay Tân Sơn Nhất, đây là một điểm cộng lớn thu hút dân cư của quận Tân Bình. Giao thông, hạ tầng dịch vụ và các tiện ích nơi đây luôn đầy đủ để cung cấp, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của dân cư.

Có gì nổi bật ở bất động sản quận Tân Bình?

Từ Quận Tân Bình, giờ đây bạn không cần phải lo vì mất quá nhiều thời gian di chuyển đến những quận trung tâm như quận 3, quận 1 hay quận 7 nữa vì ngày nay, những tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Sa, Trường Sa, Hoàng Văn Thụ đã làm cho giao thông kết nối với các quận trung tâm của Tân Bình trở nên rất dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này phù hợp với tiêu chí chọn mua nhà của một số người có cơ quan, công ty làm việc ở khu vực trung tâm.

2. Quận Tân Bình – nơi trú ngụ của những khu dân cư lâu đời.

Nếu bạn đã từng có cơ hội được đi ngang qua những con đường ở quận Tân Bình, có lẽ bạn đã thấy được sự gần gũi ở nơi đây. Dù không quá nhiều hàng quán tấp nập như các quận khác, nhưng nơi đây đa số là nơi sinh sống của những hộ gia đình.

Có thể bạn chưa biết nhưng từ những năm 90, số hộ dân sinh sống ở khu vực này đã lên đến con số hơn 430 nghìn người.

3. Giá thành nhà cửa ở quận Tân Bình như thế nào?

Xét về giá cả, chung cư ở khu vực quận Tân Bình thường dao động từ 5-10 triệu rất phù hợp với những người có mức lương tương đối, không quá cao cũng không quá thấp. Đối với sinh viên, người lao động có thu nhập thấp thì ở đây cũng có những nhà trọ chất lượng khá tốt, Người tìm thuê nhà có thu nhập trung bình có thể xem đây là địa điểm lí tưởng để tìm cho mình một ngôi nhà phù hợp

Ngoài ra với những ai muốn thử hình thức mua nhà cho thuê lại thì có thể tham khảo ngay quận Tân Bình. Với nhu cầu tìm nhà ở ngày càng cao của phần lớn sinh viên, người trẻ mới lập nghiệp thì một mức giá vừa phải cùng với chất lượng nhà ở khá tốt được xem là một lựa chọn khá phù hợp.