Chọn khía cạnh “vàng” để mua biệt thự

0
565

Thành phố Hồ Chí Minh giao dịch bất động sản vừa chào đón một dự án mới: tách rời biệt thự VALORA Kikyo đóng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư,yếu tố dự án hội tụ hàng loạt nhu cầu đầu tư và an cư tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Vị trí “vàng” cho đầu tư

Tọa lạc tại mặt tiền đường cao tốc song song TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (trung tâm của những dự án sang trọng nhất tại quận 9, giáp quận 2), trong đó có 110 VALORA Kikyo biệt thự tách ra thì coi như là khía cạnh “vàng” cửa ngõ chỉ đặt phía đông của phạm vi Sài Gòn. Hệ thống lưu thông trong phạm vi này đang tăng trưởng rất mạnh mẽ với nhiều dự án lớn như đường hầm Thủ Thiêm Bridge, cầu Sài Gòn, xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ Avenue, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu giây … hiện đại bảo đảm kết nối lưu thông từ Kikyo VALORA di chuyển vào tập trung quận 1 chỉ 15 phút, đến phạm vi đô thị mới Thủ Thiêm trong 10 phút và truy cập vào những khu công nghệ cao, Đại học Fulbright cũng chỉ 5 phút …

biệt thự phố đẹp

Định hướng tăng trưởng của phạm vi quận 2, TPHCM nếu nồng độ của tòa nhà tiền bạc – thương mại và căn hộ, sau đó Quận 9 được quy hoạch chủ yếu là nhà ở thấp tầng và không khí xanh. VALORA Kikyo này cho một khía cạnh độc đáo hiếm có,thưởng thức một môi sinh sinh thái toàn tốt nhất, nhưng vẫn dễ dàng điều dẫn đến tất cả những phạm vi xung quanh. Nó cũng là một yếu tố, “vàng” giúp VALORA Kikyo không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian.

Vị trí “vàng” để an cư

Được tăng trưởng dựa trên ý tưởng của dòng hàng hóa được tạo ra biệt thự / nhà liền kề VALORA của Nam Long, Kikyo VALORA cũng thể hiện triết lý “Một sống” của dòng hàng hóa này. Ở đây người dân sẽ cảm thấy cực kỳ an ninh với 3 đời bảo vệ: những đời bảo đảm của mỗi biệt thự, những đời bảo đảm của sự kết hợp VALORA Kikyo thống nhất camera 24/24 CCTV, đội tuần tra hoàn chỉnh và bảo đảm đời của tổng quát dự án Long Nam- Phú Hữu. Ngoài ra với 3 đời của dự án này, người dân sẽ cảm thấy bảo toàn với thống nhất ba tiện ích như:

-Nội bộ bên ngoài hồ cảnh quan rộng 15.000 m2 diện tích, câu lạc bộ, phòng quần thể dục, spa, quán cà phê, khu du lịch resort hồ bơi, sân chơi, vườn hoa, phạm vi thương mại của trẻ em, sư phạm 1 ha,câu lạc bộ, quảng trường …  3.200 m2, những chủ sở hữu biệt thự VALORA Kikyo đã được một không khí sống chỉ tư, bình thản, một thống nhất sở hữu cả điều kiện hiện đại và vô cùng phong phú.

Đó là chưa kể đến những tiện ích chung của khoảng cách đi phút chỉ 5-10 như Vincom Mega Mall, Parkson Cantavil, Big C,Bệnh viện quốc tế Phúc Khang, Hoàn Mỹ đa khoa,Thể thao Khu Rạch, Đại học UMT (về để bắt đầu) và thống nhất sư phạm quốc tế ở Mỹ, Úc, Anh …

Vị trí “vàng” cho cuộc đời đẳng cấp

Là một sự kết hợp gồm 110 căn biệt thự tách ra, giấc mơ giải quyết cao nhất của mỗi người, VALORA Kikyo không chỉ là một biệt thự vô tri mà là một nơi để cho thấy mức độ của mỗi cư dân sống ở đây. Với mật độ thi công biệt thự ở mức thấp kỷ lục, chỉ có 16,6%, người dân ở đây sẽ sống trong một môi sinh yên tĩnh, sinh thái trong một vốn đã rất thành phố hỗn loạn. Đây sẽ là sự trở lại hòa bình sau một ngày làm việc mệt nhọc, một nơi đắm mình trong những trải nghiệm hạnh phúc với con, cha mẹ … là một vật sắc nhọn tự hào nhẹ nhàng, không khoa trương nhưng lại vô cùng cần thiết cho một cuộc đời âm nhạc hoàn hảo.

VALORA Kikyo ngày mở bán 14/01/2017.

-Giá từ 7,5 tỷ đồng / căn biệt thự  (bao gồm VAT)

-giảm giá 4% trong ngày khai trương.