Chốn bình yên giữa lòng Nam Sài Gòn.

0
526

Quốc Huy từ chuyến đi ở ngoại biên về,người sở hữu một chuỗi cửa hàng kinh doanh xe cộ nhập khẩu,làm bạn bè bất ngờ khi chào hỏi kế hoạch bỏ”thành phố về Nam Sài Gòn”.

Ông nói: “Trong chuyến đi cuối cùng của tôi đến Bhutan – đất nước hạnh phúc nhất trên trái đất và phát hiện ra rằng một trong hầu hết lý do mà người dân ở đây có được lớp sống nội tâm rất là thoải mái vì họ sống trong ngôi làng nhỏ yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên,tôi cũng muốn có một nơi bình yên để tận hưởng lẽ sống “.

Thiết kế cảnh quan lấy cảm hứng từ công viên Keukenhof nổi tiếng của Hà Lan.

Không riêng Huy, nơi hiện nay có rất đa số người ra khỏi thành phố thượng lưu. Họ là hầu hết người phần lớn thành công trong ngành công nghiệp, sau khi hàng ngày lộn xộn, tìm kiếm một nơi đủ khả năng giúp giảm bớt căng thẳng trong lẽ sống và công việc của họ.

“Trong sự im lặng, thời gian nghỉ ngơi của mình, tôi không muốn bị mắc kẹt tiếng ồn trọng tâm thành phố, bụi hoặc nhiệt. Tôi muốn có được một bên trong sống thanh bình, gần gũi với thiên nhiên. Tôi đã ấp ủ này một thời gian dài, và lần này chuyến đi tới Bhutan thôi thúc tôi đa số hơn. Tuy nhiên, trong thành phố thật khó để gặp gỡ một nơi như vậy bởi vì hầu hết là chật chội, thiếu bên trong xanh, vận chuyển không thuận tiện. cho đến khi một người bạn lời tựa dự án LAVILA, tôi biết mình đã gặp gỡ một cái gì đó mong muốn” ông Huy nói.

Mật độ cao nhất của cây xanh thành phố là 8,9m2 / người, gần 400m tiếp giáp với song Tôm,diện tích 4ha dành cho công viên và cảnh quan thiên nhiên,có thể nói LAVILA vươn lên bởi tập đoàn Kiên Á là một trong số ít hầu hết dự án TP.HCM sở hữu diện tích mặt nước và bên trong xanh lớn là hiện nay người mua rất hài lòng. Dù riêng mới chính trực ra mắt ngày 25/09/2016, dự án đã trở thành một “hiện tượng” biệt thự Nam Sài Gòn với dự phòng dự trữ lên đến 100%. Điều này đã khiến hầu hết nhà vươn lên Kiên Á quy định phát hành thêm 30 căn hộ có vị trí đẹp nhất dự án sớm hơn so với dự kiến, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

“Ưu điểm biệt thự tự nhiên tiếp giáp song hồ không riêng giúp toàn bộ diện tích bên trong trong lành mà còn góp phần điều chỉnh bên trong và độ ẩm, mang lại mát mẻ, thoáng mát cho mỗi ngôi nhà. Trong quy hoạch công viên xung quanh hồ, kiến thiết cảnh quan đơn vị Sala (Singapore ) với cảm hứng từ công viên Keukenhof nổi tiếng ở Hà Lan, đã bao phủ khu vực này một cái nhìn toàn bộ mới, riêng cần hít thở thể dục nổi tinh tế hiện đại vừa gần gũi”Hoàng Xuân Trường, Giám đốc dự án LAVILA của tập đoàn Kiên Á nói.Quan trọng nhất với Huy là biệt thự  LAVILA nằmtrong bên trong khu vực nội bộ, từng đặc thù được kiến thiết để nâng niu và nuôi dưỡng lớp sống nội tâm cho hầu hết cư dân của từng đối tượng. Tiện ích bậc cao phong phú được sắp xếp theo khu vực nhờ kế hoạch tốt, mà còn liên kết với nhau để tạo thành một phổ thông hài hòa của thiên nhiên.

Dự án về biệt thự phố đẹp là một khu phố với nhịp điệu riêng, gần gũi và hòa bình của nó, riêng cần cô lập để riêng sự hài hòa độc đáo với thiên nhiên và lẽ sống ở miền Nam nhộn nhịp.

Khu vực vận động với hầu hết thiết bị thể thao, đường chạy bộ ngoài trời, hồ bơi, sân chơi trẻ em … cho hầu hết người thích hoạt động, khám phá. Retreat diện với công viên, ghế thư giãn, yoga, tai chi, BBQ / picnic … cho hầu hết người tìm kiếm sự bình tĩnh. Diện tích tự nhiên với cây hoặc thảm hoa xanh, đài phun nước … tất cả được nối với nhau bằng lối đi dài, thảm cỏ uốn cong làm một cách tự nhiên, gần như nhịp điệu trong suốt toàn bộ khu vực.

Nhà phố đã kiến thiết như biệt thự song song.

Nằm trong cảnh quan hài hòa phổ thông là nhà mang cách thức kiến ​​trúc Pháp kết hợp tinh tế truyền thống và hiện đại, là sự pha trộn giữa hầu hết trường học. Thể hiện rõ trong hầu hết cửa sổ lớn được đặc trưng di động châu Âu, kết hợp với cột, giao diện điều khiển, mái đường núi đua tường tự tắt bóng gợi nhớ đến hiên dài của căn nhà ba hai gian truyền thống.

LAVILA kiến thiết độc đáo không riêng bên trong sống nơi đó là thông gió tự nhiên, mở rộng quan điểm của cảnh quan xung quanh, nhưng cũng mang đến trả lời hoàn hảo cho ngôi nhà cách nhiệt, giúp hạn chế ánh nắng mặt trời tiếp xúc với bức xạ, rất thích hợp cho khí hậu nhiệt đới.

LAVILA – được xem là sự chọn lọc lý tưởng cho hầu hết người mua đang tìm kiếm một nơi để đi cho hòa bình, loại bỏ khỏi sự nhộn nhịp, hỗn loạn và thành phố.”Với LAVILA, tôi cảm thấy như mình đang sống trong thời thơ ấu rất yên bình. Có hàng hiên để ngồi hóng gió, uống chén trà, nói hai hoặc ba câu chuyện mỗi buổi sáng. Có hầu hết cây thấp thoáng gió đưa sau nhà”, ông Huy chia sẻ.

Không dừng lại ở đó,biệt thự LAVILA có  lợi thế nằm trong sự hội tụ của đa số tiện ích và dịch vụ bậc cao cơ sở hạ tầng không ngừng nâng cao mỗi ngày. Từ đây, cư dân riêng mất khoảng 5-10 phút để đến hầu hết bệnh viện như hầu hết tiện ích (FV, Tâm Đức …), trường học (RMIT, Đinh Thiện Lý …), trọng tâm thương mại (Crescent Mall, Vivo City .. .) hoặc 10 phút đến quận 2.Các trọng tâm của thành phố riêng 20 phút để di chuyển, kiến ​​trúc sở hữu và cảnh quan độc đáo, nhưng  biệt thự LAVILA có giá khá tốt so với khu vực và toàn thành phố. Chúng tôi đủ khả năng nói, 192 biệt thự dự án thành phố vườn LAVILA là sự chọn lọc lý tưởng cho hầu hết ai đang tìm kiếm một bên trong sống yên bình ở trọng tâm của thành phố.

Dự án LAVILA

• Tổng diện tích: 11,6ha

• Quy mô: 192 Thành phố biệt thự nhà vườn, 26 biệt thự và 20 căn biệt thự ven sông

• Diện tích dùng làm từ 207 – 239m2 (1 trệt – 2 lầu)

• Vị trí: Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn

• Giá từ: 5 tỷ / căn

• Chủ đầu tư: Tập đoàn Kiên Á.