Chi tiết Mazda 6 vừa mới tung ra 2018

0
2036

Không phải là mô hình thú vị nhất, nhưng minh bạch với sự điều chỉnh, Mazda 6 2018 được coi là một trong hầu hết xe ô tô đẹp nhất. Cạnh tranh trong phân chia sedan cỡ trung ở kinh doanh Hoa Kỳ với hầu hết xe ô tô như Toyota Camry hay Honda Accord, Mazda 6 cần phải khác xa và trong năm 2018 cho thấy điều đó.

Cụ thể, Mazda 6 2018 dùng làm ngôn ngữ kiến thiết Mazda mới nhất, tương đương như khái niệm Vision Coupe đã xuất hiện tại Tokyo Motor Shwo trong quá khứ. Bên cạnh đó, trong hầu hết hình thức cao cấp, Mazda trang thiết bị cho xe ô tô hầu hết đặc thù đáng lưu tâm như da Nappa, UltraSuede và gỗ. Ngoài ra, màn hình hưởng thụ 8-inch hiển thị thông tin trên kính chắn gió. Dưới nắp ca-pô, Mazda 6 2018 được trang thiết bị máy 4 xi-lanh 2.5 lít Skyactiv-G có lực kéo đẩy 250 mã lực, kèm theo 420Nm, tỉ số truyền Automatic tay hoặc hộp đổi mới 6 cấp. Những thúc đẩy hình thành trên Mazda 6 giúp xe phân chia đáng giá trong phân chia nhờ hầu hết giá trị kiến thiết nhận được ở trong tầm giá. Mazda 6 đã và đang kiến thiết một xe con mới cho dòng phân chia phân chia D hạng phổ thông.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 xe ô tô gia can cho cả cảm giác nhưng vẫn mang lại trang thiết bị lái thú vị và hơn hết là được trang thiết bị hàng tá yên ổn hưởng thụ và hưởng thụ thì Mazda 6 chọn lọc là một sự thay thế tuyệt vời.  Chassis của xe cũng được ngang nhau để tối ưu sự giữa cảm giác trang thiết bị lái, hiệu suất và tiếng ồn, rung động. Theo kế hoạch, Mazda6 2018 sẽ kinh doanh vận chuyển tới kinh doanh Mỹ vào mùa xuân tới với giá 21.945 USD.