Chất lượng của văn phòng cho thuê hạng A

0
775

Chất lượng các văn phòng cho thuê hạng A tương đối đồng đều nhau, các văn phòng đều được trang bị bảo dưỡng và trang động cơ chất lượng cao. Tuy vậy Pacific Place trang bị các bảo dưỡng vượt chội so với các văn phòng khác: Thang động cơ tốc độ cao, cáp quang cho tất cả khu văn phòng, hệ thống sàn nâng hiện đại, Pacific Place cũng là tòa nhà lần đầu tại Hà Nội có khu để xe rộng rãi với 5 tầng hầm. Quy trình quản trị và bảo dưỡng tòa nhà theo tiêu chuẩn quốc tế do IMO Management thực hiện. An ninh đảm bảo 24/24h mỗi ngày. Hệ thống năng lượng xác suất sinh hoạt 100% năng suất. Bể bơi và khu thể thao tầng thượng, quầy bar Vip phục vụ khách thuê căn hộ. Hiện nay do nguồn cung mới trên thị trường đang tăng lên, trong khi nhu cầu về văn phòng lại không tăng mạnh do các doanh nghiệp đang không ngừng tăng chất lượng bảo dưỡng các văn phòng để thu hút hành khách nên trong tương lai Pacific Place sẽ gặp mọi khó khăn trong việc cạnh trang chất lượng với các tòa nhà văn phòng khác.

cho thuê văn phòng

Hiện tại, Pacific Place và các văn phòng hạng A khác trong bán kính vẫn giữ được xác suất lấp đầy gần như 100% trong khi đó xác suất trống của văn phòng hạng B tăng rất cao so với trước từ mức 5% lên đến gần 14%. Đây là xác suất trống khá cao trong các tòa nhà văn phòng, chứng tỏ sự ra đi của các doanh nghiệp ở các tòa nhà này đang tăng lên đáng kể. Nhiều nhà phân tích cho rằng, nguyên nhân cơ bản là so với hạng B, văn phòng hạng A có nguồn cung hạn chế hơn rất mọi Trong hai năm qua, kể từ sau sự ra thế hệ của Pacific Place, chưa có thêm nguồn cung mới nào. Ngoài ra, hành khách thuê tại các khu văn phòng hạng A như Pacific Place, Hanoi Towers, Melia,… đều thuộc hàng “đại gia”. Các hành khách Vip này chủ yếu duy nhất thuê diện tích nhỏ, dưới 100 m2 và hợp đồng dài hạn nên không bị ảnh hưởng nhiều. Hơn nữa, các “đại gia” có nguồn vốn lớn, tiềm lực mạnh nên sẵn sàng “chịu chơi”.

❉❉❉Tin tức hot về thị trường bất động sảnhttp://bit.ly/tintucbatdongsan ⇜⇜⇜⇜ Bấm xem ngay

Trong một cơ chế thị trường sôi động và đầy tính cạnh tranh như hiện nay, Pacific Place đang đối mặt với rất mọi thách thức đến từ các văn phòng khác trong khu vực. Tuy vậy với sự kiện Việt Nam gia nhập WTO đã mở ra các cơ hội đầu tư mới cho nhà đầu tư trong và ngoài nước, nhu cầu thuê các văn phòng hạng A với chất lượng bảo dưỡng tốt nhất cũng tăng cao. Với các điểm cộng vượt xa so với các văn phòng khác, tòa nhà Pacific Place có tính năng thu hút rất lớn các hành khách đến đặt văn phòng.