Các dịch vụ bậc nhất ở Showroom MINI Hà Nội.

0
607

Showroom MINI ở Hà Nội hiện là 1 trong hai đại lý của MINI có mặt tại Việt Nam chịu trách nhiệm phân phối, cập nhật xe mới, bảo dưỡng các dòng xe MINI, đáp ứng nhu cầu ngày càng cấp thiết của những khách hàng Hà thành và các khu vực lân cận.

Showroom MINI Hà Nội được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới nhất của tập đoàn MINI trên toàn cầu. Với tổng diện tích 353 m2 chia làm nhiều khu vực. Ở mỗi khu vực sẽ đảm nhiệm mỗi chức năng khác nhau : đầu tiên đó là không gian trưng bày rộng rãi có thể trưng bày được 9 xe MINI, khu vực tư vấn, chăm sóc khách hàng, góc trưng bày các sản phẩm MINI Lifestyle và phụ kiện Accessories,  phòng bàn giao xe và văn phòng làm việc. Tùy theo từng chức năng của các khu vực mà sẽ được bày trí, thiết kế nội thất khác nhau để phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ bậc nhất ở Showroom MINI Hà Nội

Tại Showroom MINI Hà Nội, khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng, trang thiết bị MINI, thì có thể đến trung tâm Long Biên – 01 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn 4S ( bán hàng, dịch vụ, phụ tùng và hệ thống ) của tập đoàn BMW  với quy mô xưởng tổng cộng 20 cầu nâng, có thể đáp ứng 1 cách nhanh nhất nhu cầu sữa chữa 1000 xe/tháng. Bên cạnh đó, dịch vụ còn được kết hợp với trung tâm phụ tùng chính hãng và hệ thống kết nối toàn cầu với tập đoàn, giúp khách hàng để trải nghiệm và đánh giá những dịch vụ MINI chính hãng tại trung tâm một cách khách quan nhất. 

Những dịch vụ khác tại Showroom MINI Hà Nội

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người dân Hà Thành, showroom còn mở ra dịch vụ tìm kiếm bãi đổ xe trong nội thành, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những khách hàng sở hữu xe MINI trong điều kiện đường xá khá chật hẹp của Hà Nội gặp khó khăn khi tìm cho mình 1 bãi đổ xe an toàn, thông qua đường dây nóng 01234 336 888, dịch vụ luôn được hoạt động 24/24 kể cả ngày lễ với những nhân viên tận tình, chu đáo và nhiệt huyết. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của hãng sẽ có mặt nhận giao/ trả xe MINI chỉ trong vòng vài phút mỗi khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Đi vào hoạt động với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Showroom MINI tại Hà Nội đang ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ khách hàng thủ đô một cách tốt nhất, cam kết đưa đến cho khách hàng những lựa chọn hàng đầu về sự tin cậy.