9 mẫu xe thể thao tốt nhất để lái với giá dưới 10k $

0
1083

Mua một chiếc xe giá cả phải chăng không có nghĩa là bạn phải từ bỏ niềm vui.Mọi người và người tư vấn mua xe đều có thể sử dụng nhiều niềm vui hơn một chút trong cuộc sống của họ, vậy tại sao không bắt đầu với xe của bạn? 9 mẫu xe thể thao tốt nhất  và bạn có rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trên mạng, nhưng những gì nếu bạn đã chỉ có 10.000 $ để chi tiêu?

9 mẫu xe thể thao tốt nhất
9 mẫu xe thể thao tốt nhất

Cho dù bạn đang tìm kiếm cái gì đó để thêm gia vị cho đi làm hàng ngày của bạn hoặc thêm một cái gì đó đặc biệt cho hạm đội của bạn cho các ổ đĩa Chủ nhật, đây là chín chiếc xe để xem xét rằng thêm một liều niềm vui vào ổ hàng ngày của bạn.

9 mẫu xe thể thao tốt nhất hiện nay

Subaru Impreza WRX

Được thiết kế như một phiên bản đường đi của Subaru xe đua WRC, Subaru WRX là một chiếc xe tăng cho con đường và một huyền thoại ở bên phải của riêng của nó. Nhờ động cơ tăng áp mạnh mẽ của nó và độ bám dai dẳng, các WRX là gây nghiện cho người lái xe, và một mẫu xe có luôn xuống để có những nhà đường dài quanh co, bất kể thời tiết. Mô hình mới hơn giữ giá trị của họ tốt, nhưng nó dễ dàng để snag một sớm “lỗi mắt” WRX cho tốt dưới $ 10.000. Một sự lựa chọn của các toa xe hoặc cơ sedan phong cách làm này là một lựa chọn thực tế.

Chevrolet Corvette

Chevrolet Corvette là chiếc xe thể thao của Mỹ, với một dòng máu thuần chủng mà ngày trở lại những năm 50. Lái xe trên một và thật dễ dàng để xem lý do tại sao chiếc Corvette có một đội mạnh và trung thành như vậy; rumble V8 của họ và tăng tốc súng cao su là rất thỏa mãn. Không, bạn sẽ không làm vướng một Stingray cổ điển hoặc một ZR1 cho loại tiền này, nhưng có rất nhiều sự lựa chọn với (C3) thứ ba, thứ tư (C4), và thậm chí cả thế hệ thứ năm (C5) Vettes ra khỏi đó.

Infiniti G35 Coupe

Nâng cấp từ lớp nền kinh tế với coupe sang trọng hào phóng theo kiểu của Infiniti. Dựa trên nền tảng giống như Nissan 350Z và chia sẻ động cơ V6 280 mã lực của nó, G35 Coupe có tất cả các thành phần cho một máy lái xe tuyệt vời. Trong thực tế, một số người đam mê và các nhà phê bình tin rằng nó thậm chí còn tốt hơn để lái xe hơn so với Z. Trong khi thời điểm này đang được tranh cãi, hai ghế sau thêm của G, danh sách thiết bị hào phóng, và hệ thống treo căng nhưng dẻo dai làm cho nó dễ dàng để sống với trong một ngày để cơ sở ngày. Âm thanh như một công thức tốt cho chúng tôi.

Volkswagen GTI

GTI của Volkswagen là nóng nở ban đầu. Nhưng trong những năm qua, VW đã biến nó thành một phức tạp và tinh tế do-it-all. mô hình ban đầu là thu và hiếm trong tình trạng tốt, nhưng tìm kiếm và bạn sẽ tìm ra một chiếc xe hơi đó là niềm vui lớn để lái xe. Chúng tôi cũng là một phần để fifth- và GTIS thế hệ thứ sáu, mà tự hào một cơ trơn và torquey tăng áp, xử lý nhanh nhẹn, và các chi tiết nội thất gọn gàng giống như ghế thể thao bọc kẻ sọc, và một má lúm đồng tiền golf-ball mụn. Vui vẻ, mát mẻ và trưởng thành – nhiều hơn những gì bạn có thể yêu cầu?

Jeep Wrangler

Trong khi kỹ thuật không phải là một chiếc xe, chúng tôi chỉ đơn giản là không thể vượt qua Wrangler Jeep cho danh sách này. Peel trở lại mái nhà, đi ra khỏi cửa ra vào và bạn đã có một chiếc mui mở nhất từng được thực hiện. Thêm vào huyền thoại khả năng off-road mà của nó, và điều này là một chiếc xe mà bạn có thể mang thêm ra khỏi con đường bị đánh đập so với chỉ là về bất cứ điều gì với bốn bánh xe. Trong khi Wrangler có thể không được nhanh chóng, đó là nhất định để làm cho mọi ổ cảm thấy giống như một cuộc phiêu lưu thú.

Porsche 944

Là nó có thể để có một chiếc Porsche mong muốn trên đường lái xe của bạn cho ít hơn $ 10.000? Trong khi mô hình mới hơn như nhúng Boxster dưới con số mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên quay trở lại thập niên 80 cho 944. Điều này trước động cơ nêm trên bánh xe xử lý sublimely và là thực tế hơn so với bạn nghĩ rằng nhờ vào cơ thể của nó fastback . Họ cũng ít tốn kém để duy trì, quá, làm cho quyền sở hữu Porsche giá cả phải chăng hơn bạn có thể đã từng tưởng tượng.

Mini Cooper S

Một mẹo của mũ để xe thành phố của Anh mang tính biểu tượng, Cooper đầu thai là như niềm vui lái xe vì nó là quyến rũ. Trong khi tất cả Minis xử lý như khổng lồ đi-kart, cho cảm giác mạnh tối đa, lựa chọn mô hình Cooper S. $ 10,000 mua một chiếc xe hơi đầu tiên hoặc thứ hai thế hệ; sau này sử dụng một động cơ tăng áp tinh vi, trong khi trước đây có động cơ tăng áp rằng những tiếng la hét như Batmobile. Là một tiền thưởng, những chó sục nhỏ của thế giới tự động làm cho đồng thành phố lớn; họ dễ dàng để đậu và được phong nha vào khí đốt, quá.

Mercedes-Benz E55 AMG

Cưỡi ưa thích trong sự giàu sang? Hãy thử trên một chiếc Mercedes-Benz E55 AMG cho kích thước. Tương đương với ô tô của thiết kế phù hợp với Hugo Boss, E55 bán với giá 70.000 $ khi nó là mới, và là một trong những mẫu sedan nhanh nhất trong ngày của nó. Bởi đến nay chiếc xe tinh tế nhất trong danh sách này, nó như có khả năng chở bốn người lớn và hành lý thoải mái trong khi nó được băm nhỏ lốp xe phía sau của nó với 349 mã lực Teutonic của nó. Với sang trọng, phong cách understated của nó, điều này ‘bahn-burner là mệnh được một tương lai cổ điển. Khấu hao, bạn bè, là một điều tuyệt vời.

Mazda MX-5 Miata

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không phải ít nhất là Mazda MX-5 Miata. Không có danh sách những chiếc xe vui vẻ hoàn thành mà không có nó. Các roadster tinh túy, MX-5 là ánh sáng, tự do kiểu cách và một niềm vui hoàn toàn để lái xe, bất kể là thế hệ hoặc mô hình mà bạn chọn. Họ cũng làm cho ca khúc mở đầu tuyệt vời hoặc xe autocross. $ 10,000 mua một Miata từ, thế hệ thứ hai, hoặc thứ ba đầu tiên, với một trong những gần đây nhất là có sẵn với một sức mạnh mái mui xếp cứng. phụ tùng giá cả phải chăng và độ tin cậy của ngôi sao có nghĩa là bạn sẽ dành nhiều thời gian trên đường hơn ra khỏi nó.