1,5 tỷ nên mua nhà phố Tân Phú hay mua nhà hẻm?

0
1328

1,5 tỷ nên mua nhà phố Tân Phú hay mua nhà hẻm? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi mùa nhà. Với số tiền đó, khuyên bạn nên đầu tư mua nhà hẻm tại quận này.

1,5 tỷ nên mua nhà phố Tân Phú hay mua nhà hẻm?

Không cần phải quá phân vân vấn đề  với 1,5 tỷ nên mua nhà phố Tân Phú hay mua nhà hẻm. Với một quận trung tâm như Tân Phú, giá nhà luôn giao động ở mức cao.  Mua nhà giá 2 tỷ ở khu vực này đã là khó khăn. Vậy nên, khuyên bạn, hãy xem xét tới việc mua nhà hẻm với số tiền 1,5 tỷ.

Mua nhà hẻm tại Tân Phú, bạn nên lưu ý tìm mua ở những hẻm tương đối lớn chút để không gặp nhiều khó khăn trong di chuyển, xây dựng.

Bạn biết không, sinh sống và làm việc ở các thành phố lớn của nước ta ắt hẳn ai cũng sẽ nhiều lúc có những suy nghĩ và cảm giác mệt mỏi với khói bụi, nóng nực và sự ồn ào náo nhiệt đặc biệt với những ai đang sinh sống ở mặt phố. Vì vậy đã không ít người quan tâm đến việc lựa chọn mua đất hoặc mua nhà ở trong các con hẻm để giảm thiểu được khói bụi và sự ồn ào xô bồ bên ngoài. Ngoài ra khi bạn chọn mua nhà đất ở trong các con hẻm nhỏ thì giá cả sẽ không thể cao bằng giá đất bên ngoài mặt phố nếu tương đương một diện tích, bạn cũng có thể tạo thêm được sân vườn cho gia đình mình để để tạo cảm giác thoải mái và có chỗ chơi cho con mình nếu sinh sống ở đây.

Bên cạnh những lợi ích như trên thì nó cũng có một số khó khăn mà bạn cần lưu ý trước khi quyết định xuống tiền mua nhà. Trước khi mua bạn cũng hãy nên xem xét kỹ vẫn đề phong thủy của ngôi nhà, nếu không phạm lỗi quá lớn thì vẫn có thể hóa giải. Tuy nhiên điều đáng lo ngại chính là sự bất tiện trong việc sinh hoạt và đi lại của gia đình bạn. Hẻm càng nhỏ càng bất lợi. Những khi có giỗ chạp hay đám mặc dù sân vườn rộng là vậy tuy nhiên để vận chuyển đồ và các vật dụng được vào đến nhà bạn là một điều vô cùng khó khăn, những hẻm càng dài thì càng vất vả vận chuyển. Vì vậy bạn hãy lựa chọn vị trí ngôi nhà trong hẻm vừa phải.

Để thuận tiện trong việc tìm kiếm mua nhà giá rẻ, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Propzy Việt Nam bằng cách gọi điện tới hotline 028.73.066.099 hoặc truy cập website http://propzy.vn để tìm hiểu. kết nối trực tiếp với người có nhu cầu bán nhà quận Tân Phú, nhánh chóng và thuận tiện.